'Big Mouth': Park Chang Ho, Choi Do Ha - Ai mới là Big Mouse thực sự?

Cho đến hiện tại, bên cạnh nhiều tình tiết đấu đá căng thẳng giữa các phe trong 'Big Mouth', danh tính thực sự của Big Mouse vẫn là điều mà khán giả quan tâm nhất.

25/08/2022 23:55

google_Tiin.vn

Big Mouth đã đi hết nửa đầu bộ phim. Cuối tập 8, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) vẫn chưa tìm được Big Mouse còn tên thiên tài lừa đảo này lại sắp xếp mọi việc quá hoàn hảo. Không chỉ các nhân vật đang đi tìm Big Mouse thực sự mà khán giả cũng đưa ra nhiều giả thuyết về người bí ẩn này.

'Big Mouth' Park Chang Ho

Là một sư giỏi nói không giỏi làm với tỷ lệ thắng kiện chỉ chiếm 10%, biệt danh 'Big Mouth' gắn liền với luật sư Park và cũng là nguyên nhân khiến anh bị nhầm lẫn với thiên tài lừa đảo 'Big Mouse'. Sau khi bị đóng khung là kẻ lừa đảo và bị giam giữ, Chang Ho từ một anh chàng tuyệt vọng đã có sự thay đổi ngoạn mục đến bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, anh còn trừng phạt những kẻ nổi loạn chống lại mình. Thông qua lá bài tarot (phương thức liên lạc với Big Mouse), Park Chang Ho kết hợp ăn ý với người bí ẩn và khiến mọi người tin anh là 'Big Mouse'. Dù lời khẳng định với Go Mi Ho (Yoona) rằng mình không phải Big Mouse khiến khán giả yên tâm, tuy nhiên nếu biên kịch 'quay xe' ở phần sau phim và để nhân vật này mắc chứng đa nhân cách thì thiên tài lừa đảo rất có thể chính là anh.

Thị trưởng Gucheon Choi Do Ha

Choi Do Ha (Kim Joo Heon) chính là người đã kéo cuộc đời Park Chang Ho vào địa ngục và anh ta cũng củng cố vị trí quan trọng của mình tại thành phố Gucheon. Thị trưởng Choi không chỉ liên quan mật thiết đến các nghi phạm trong vụ án của cố giáo sư Seo, mà còn chính là người đã chọn Park Chang Ho làm luật sư cho 3VIP.

Nội dung chú thích ảnh

Thị trưởng Choi có danh tính vô cùng bí ẩn.

Ngoài ra danh tính của Choi Do Ha cũng được tiết lộ qua một bức ảnh bí ẩn. Anh ta dường như còn có mối thù sâu sắc với chủ tịch NR Forum (Jeon Kook Hwan) khi có ý định bóp cổ ông khi người này đang bất tỉnh. Chính Ji Hoon (Yang Kyung Won) cũng nghi ngờ Choi Do Ha vì thân phận không rõ ràng của anh ta.

Với tất cả những động cơ và hành tung bí ẩn trên, thị trưởng Choi bị nghi ngờ chính là vua thế giới ngầm Big Mouse.

Fan hâm mộ 'Big Mouse' Jerry

Ngoài 2 nhân vật trên, Jerry (Kwak Dong Yeon) đã lọt vào danh sách tình nghi tại tập 7. Anh từng nói rất ngưỡng mộ Big Mouse và luôn kề vai sát cánh Park Chang Ho, nhưng lại vô tình đến phòng cầu nguyện trong thời gian trao đổi bài tarot và bị hiểu nhầm chính là tên trùm lừa đảo.

Tuy nhiên Jerry đã giúp đỡ Park Chang Ho khi ra tù theo 'lệnh của Big Mouse' và còn liều mình cứu đàn anh họ Park cho thấy, Jerry có thể không phải Big Mouse thật sự.

Nội dung chú thích ảnh

Jerry thoát khỏi vòng tình nghi?

Quản ngục Park Yoon Gab và nhiều nhân vật khác

Một số nhân vật khác như No Park (Yang Hyung Wook) điềm đạm bình tĩnh, trưởng trại giam Gucheon Park Yoon Gab (Jung Jae Sung) hay quản ngục Gan Soo Chul (Kim Dong Won) đều lọt tầm ngắm của fan Big Mouth vì có những hành tung bí ẩn, đáng ngờ.

Bên ngoài trại giam, bố vợ Park Chang Ho là Go Gi Kwang (Lee Ki Young) hay anh hàng luật sư Kim Soon Tae (Oh Eun Sik) cũng không nằm ngoài diện tình nghi.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt nhân vật được phán đoán có thể là Big Mouse.

Cho đến hiện tại, bên cạnh những tình tiết căng thẳng giữa các phe đấu đá tại Gucheon, danh tính thực sự của Big Mouse vẫn là điều mà khán giả quan tâm nhất.

Kẻ nào thực sự là Big Mouse? Tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều