'Big Mouth' tập 4: Yoona công khai manh mối, Lee Jong Suk bị sát hại trong tù?

Nếu tất cả đều tin rằng 'Big Mouse' không phải 'Big Mouth' Park Chang Ho (Lee Jong Suk), anh chàng có thể sẽ chết ngay trong tù.

06/08/2022 13:55

Trong tập 3 Big Mouth, sau khi tìm nhiều cách để cố kết liễu nhưng không thành, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) bị giam tại một phòng riêng biệt. Anh bị tên quản ngục đòi tài sản thế chấp mạng sống gia đình mình và nhận ra bản thân phải trở thành Big Mouse để bảo vệ họ. Trong khi đó một nhóm nghi phạm đã thuê một tên tử tù cố sát hại Chang Ho nhưng bất thành. Cuối tập phim, nhóm của Park Chang Ho bị lừa và rơi vào thế bị động khi bị một nhóm tử tù tấn công.

Về phần Go Mi Ho (Yoona), cô đã xin vào bệnh viện Gucheon làm việc nhanh tìm ra manh mối cứu chồng. Tuy nhiên giám đốc bệnh viện Hyun Joo Hee (Ok Ja Yeon) đã phát hiện Mi Ho đang cố tìm tài liệu chưa được công bố của Sae Jae Young (Park Hoon), người đã bị giết trước đó. Hyun Joo Hee yêu cầu Mi Ho tự nguyện rời khỏi bệnh viện.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer tập 4, sau xô xát, Park Chang Ho tiếp tục bị giam biệt lập. Những nghi ngờ xung quanh thân phận thật của của Park Chang Ho vẫn được quan tâm bậc nhất. Đặc biệt, câu thoại: 'Là cậu sao? Kẻ định giết cậu đã chết rồi', ám chỉ rằng tên tử tù khăng khăng muốn giết Chang Ho trong tập 3 đã chết, còn anh chàng luật sư thì bị nghi ngờ là hung thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Sở dĩ Park Chang Ho có thể sống được đến hôm nay trong trại giam vì Gong Ji Hyun (Yang Kyung Won) nghĩ anh thực sự là big mouse, kẻ đã lừa tiền mình. Nhưng đến tập 4, niềm tin của tên Gong này dường như đã lung lay. Hắn gặp luật sư Park và bắt 'kể tên 5 khách hàng mà cậu đã bán ma tuý cho họ'.

Tiếp đó, Park Yoon Gap (Jung Jae Sung) cũng cảnh báo Chang Ho: 'Nếu không thể nói ra tên họ, cậu sẽ chết trong này đấy'. Và trong phân cảnh cuối cùng, quả thực đã có 1 tù nhân bị trùm đầu bằng vải đen và được áp giải đi. Liệu người này có phải Park Chang Ho?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên ngoài trại giam, Go Mi Ho vẫn không từ bỏ việc đấu tranh tìm ra sự thật kể cả khi cô bị buộc thôi việc tại bệnh viện Gucheon. Trong một hội nghị, Go Mi Ho liều lĩnh tuyên bố: 'Tôi có tài liệu chưa công bố của Giáo sư Seo Jae Young'. Điều này khiến viện trưởng Hyun vô cùng bất ngờ. Có lẽ cũng vì tuyên bố này mà Mi Ho bắt đầu gặp nguy hiểm khi liên tục bị bám đuôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ho đang gặp nguy hiểm vì có kẻ bám đuôi?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 4 cho thấy Mi Ho thực sự bị theo dõi và còn hé lộ hình ảnh người đàn ông bí ẩn.

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 4

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều