'Big Mouth': Vợ chồng Lee Jong Suk - Yoona kéo cả thành phố cùng các tổ chức vào cuộc chỉ vì biệt danh khoác lác

Để săn lùng Big Mouse, một tổ chức bí mật mang tên NR Forum đã tìm đến tìm đến tận Gucheon, dấy lên nghi vấn về những bí mật tại thành phố được cho là đáng sống này.

20/07/2022 17:16

Big Mouth xoay quanh anh chàng luật sư Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Park Chang Ho thường thất bại trong các vụ kiện, bị nhầm thành tên sát nhân 'Big Mouse' chỉ vì biệt danh đồng âm là 'Big Mouth' của anh. Anh luật sư sau đó lập tức bị tống vào tù, khiến bà xã đanh đá, thích chửi bậy Go Mi Ho (Yoona) phải tìm mọi cách giúp đỡ dù trước đó cô còn tính đến chuyện ly hôn chồng.

Trước tình thế khó khăn và nguy hiểm này, cách vợ chồng Park Chang Ho sẽ làm gì để vượt qua khó khăn và bảo vệ tương lai của họ càng được mong chờ. Không chỉ giải quyết vấn đề của bản thân, đôi vợ chồng trẻ còn phải cứu những thành viên khác trong gia đình đồng thời tập trung khám phá ra bí mật tại thị trấn Gucheon.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, thành phố hư cấu Gucheon có dân số hơn 1 triệu người và mong muốn trở thành thành phố đô thị lớn. Cựu công tố viên Choi Do Ha (Kim Joo Heon) hiện là thị trưởng của Gucheon. Anh đang lãnh đạo để thành phố luôn đảm bảo an toàn, dân cư ổn định sinh sống cả về kinh tế, giáo dục, văn hoá, phúc lợi và an ninh công cộng.

Tuy nhiên, sự ổn định yên bình của Gucheon chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Những người dân bình thường như luật sư Park Chang Ho hay y tá Go Mi Ho đang quá bận rộn với việc kiếm tiền trang trải cuộc sống thay vì tận hưởng sự vĩ đại của thành phố này. Một ngày nọ, biệt danh 'Big Mouth' (kẻ khoác lác, to mồm) của Park Chang Ho khiến anh bị hiểu nhầm là thiên tài lừa đảo 'Big Mouse', từ đó cuộc sống gia đình anh ta đảo lộn chỉ sau một đêm.

Mặt khác, Gucheon - nơi được gọi là thiên đường sống lại tồn tại một địa ngục, chính là nhà tù Gucheon, nơi Chang Ho bị bắt giam. Ở đây Park Chang Ho phải tồn tại dưới danh nghĩa là Big Mouse. Anh gặp Jerry (Kwak Dong Yeon), kẻ đã 3 lần bị kết án vì tội lừa đảo. Để cứu chồng, Go Mi Ho tìm mọi cách và không ngại lao vào nguy hiểm, quyết tâm tìm ra sự thật mà không sợ hãi điều gì.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, những nhân vật tham gia vào cuộc chiến chống Big Mouse không chỉ dừng lại trong phạm vi nhỏ. Để săn lùng Big Mouse, một tổ chức bí mật mang tên NR Forum, tổ chức được thành lập bởi các chính trị gia cần tài trợ và những tài phiệt cần quyền lực, cũng tìm đến Gucheon.

NR Forum gồm có giám đốc điều hành của Woojung Ilbo là Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won), Hyun Joo Hee (Ok Ja Yeon) - vợ của thị trưởng Choi Da Ha và giám đốc bệnh viện Gucheon, nơi Go Mi Ho làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tổ chức này được kết nối với Gucheon như thế nào và nó liên quan gì tới Big Mouse?

Chờ đón Big Mouth sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 29/7 trên MBC, sau kết thúc của Doctor Lawyer.

Big Mouth - Teaser

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều