Bộ phim đầu tiên của Will Smith sau cú tát tại Oscar, 'Emancipation', được phát hành vào năm 2023

Những người hâm mộ Will Smith có vẻ như ngày càng phải chờ đợi lâu hơn để thấy nam diễn viên trở lại phim ảnh.

07/05/2022 14:57

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty)

Theo Variety đưa tin, công ty sản xuất của Apple và Smith, Westbrook Studios, đang đẩy lùi việc phát hành bộ phim hành động Emancipation của anh đến năm 2023.

Một nguồn tin thân cận nói với tờ báo rằng 'đó là sự thật chưa được nói ra', rằng bộ phim sẽ không phát hành trên nền tảng phát trực tuyến trong năm nay. Ban đầu, nó được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong mạch liên hoan phim vào mùa thu năm nay.

Đã có tin đồn xung quanh màn trình diễn của Smith trong bộ phim chưa được phát hành. Một nhà làm phim ẩn danh đã xem cảnh phim trước đó nói với Variety rằng 'Will sẽ giành chiến thắng Oscar liên tiếp'.

Emancipation sẽ là bộ phim phát hành đầu tiên của Smith kể từ khi anh tát Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022 vào tháng 3. Smith đã giành được Giải thưởng Viện Hàn lâm đầu tiên trong sự nghiệp vào đêm đó cho vai diễn cha của Serena Williams và Venus trong King Richard.

Một số dự án của Smith dường như đã bị ảnh hưởng bởi sự cố giải Oscar. Netflix bị cáo buộc đã hủy phần tiếp theo của bộ phim hành động năm 2017 Bright của 53 tuổi, theo nguồn tin của Bloomberg. Một bộ phim riêng của Netflix và một bộ phim cho Sony dự định thực hiện cũng đã bị tạm dừng.

Tuy nhiên, Smith sẽ xuất hiện trên Phần 4 của chương trình trò chuyện David Letterman 'My Next Guest Needs No Introduction'. Bộ phim phát sóng vào ngày 20 tháng 5 và tập của Smith trên thực tế đã được quay trước lễ trao giải Oscar.

Theo A (Theo Page Six)/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều