Brad Pitt trượt đề cử Oscar 2023

Trong danh sách đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc Oscar 2023 vừa được công bố, Brad Pitt vắng mặt.

25/01/2023 13:10

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Deadline)

Là một trong những giải thưởng điện ảnh danh giá nhận được sự quan tâm bậc nhất toàn cầu, Oscar khi công bố hạng mục đề cử cũng là thời điểm thu hút được nhiều sự theo dõi nhất của người trong ngành. Và năm nay, việc nam diễn viên Brat Pitt trượt khỏi danh sách cuối của Oscar cũng là đề tài được nhắc đến nhiều.

Trong danh sách cuối được Viện hàn lâm công bố cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc có những đề cử không ngoài dự đoán. Đó là trường hợp của nam diễn viên Brendan Fraser, một cựu ngôi sao hành động có sự nghiệp bị chệch hướng bởi các vấn đề sức khỏe và những khó khăn cá nhân. Tuy nhiên, năm nay, với phần diễn xuất được đánh giá cao trong 'The Whale' - nơi Brendan vào vai một người đàn ông béo phì tuyệt vọng - anh đã giành được một đề cử Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Ngoài Fraser, cuộc đua Nam diễn viên chính xuất sắc nhất còn có Austin Butler ('Elvis'), Colin Farrell ('The Banshees of Inisherin'), Bill Nighy ('Living') và Paul Mescal ('Aftersun'). Cả năm diễn viên đều là những người lần đầu tiên được đề cử.

Brad Pitt với vai diễn trong 'Babylon' đã không lọt vào nhóm ứng cử viên cuối cùng. Trước đó, Brad đã được cho là sẽ có mặt trong danh sách đề cử của Oscar năm nay.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều