'Bulgasal': Yêu hận tình thù 600 năm, Lee Jin Wook tìm kiếm Kwon Nara đến tận cùng trái đất

Câu chuyện yêu hận tình thù không có hồi kết khiến cho 'Bulgasal' trở nên hấp dẫn với chủ đề tiền kiếp.

01/01/2022 17:54

Bulgasal là một bộ phim giả tưởng mới với sự tham gia của Lee Jin Wook trong vai Dan Hwal, một Bulgasal (một sinh vật thần thoại không thể chết hoặc già đi). Anh ta từng là con người của nhiều thế kỷ về trước nhưng đã bị nguyền rủa trở nên không thể chết. Trong đó, Kwon Nara vào vai Min Sang Un, một người phụ nữ được tái sinh nhiều lần trong khi chạy trốn ma thú nhưng vẫn luôn nhớ tất cả tiền kiếp của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jin Wook vai Dan Hwal

Bugasal mở đầu với câu chuyện về Dan Hwal, cậu bé được sinh ra trong tình trạng trep ngược người trong khi thi thể đầy máu của mẹ cậu ở bên cạnh, vì thế mà bị coi là một đứa trẻ bị nguyền rủa ngay từ khi mới sinh ra. Mười năm sau, khi dân làng lần lượt bị sát hại, nguyên nhân tập trung vào Dan Hwal. Vào thời điểm đó, một người phụ nữ mặc áo màu xanh bất ngờ xuất hiện và bị đâm bằng một thanh kiếm, Dan Hwal cũng gần như không thể sống sót đã gặp Dan Geuk (Jung Jin Young), được ông nhận làm con nuôi và tiếp tục mạng sống.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từ sau lần đó, Dan Hwal trở thành một nhà cầm quân cap quý nhưng lời nguyền vẫn tiếp tục đeo bám anh ta. Đứa con đầu của Dan Hwal bị mù và đứa thứ hai chết vì sinh non nên vợ anh là Dansol (Gong Seung Yeon) đã đổ lỗi cho anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lúc này, Dan Hwal nhìn thấy người phụ nữ Myoryeong đã cứu anh khi anh còn trẻ và có linh tính rằng cô ấy chính là người bất tử (Kwon Nara). Tuy nhiên, vào đêm anh đi tìm cô, một con quái vật đã tấn công gia đình Dan Hwal.

Min Sang Un là một kẻ cuồng vọng trong tiền kiếp của cô cách đây 600 năm. Vào thời điểm chính xác khi cô đâm Dan Hwal, linh hồn của anh ta đã được hấp thụ vào cơ thể của cô và đồng tử của anh ta chuyển sang màu tím khi anh ta biến thành một bulgasal. Với việc Dan Hwal buộc phải chịu lời nguyền trở thành một kẻ ăn thịt người và Min Sang Un biến thành người sau khi lấy đi linh hồn của anh ta.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong nhiều năm, Dan Hwal lang thang tìm kiếm một người phụ nữ đầu thai. Anh ta có ý định trả thù cho con trai, vợ và cha dượng. Và anh ấy muốn chết như một con người. Hwal đang tìm kiếm người phụ nữ được đầu thai và sống lại ở thời đại hiện tại.

Ở thời hiện tại chính là Min Sang Un, cô bé học cấp 2. Vào ngày bi thảm khi mẹ và chị gái bị sát hại, Min Sang Un và em gái út là người duy nhất còn sống sót đã bỏ chạy, nghe lời chị gái sống một đời ẩn dật, cô thay tên đổi họ và danh tính của mình.

Trong cuộc sống lo lắng và sợ hãi hàng ngày, Min Sang Un không chỉ chạy trốn mà còn tìm cách tìm kiếm thanh kiếm để có thể giết chết Bulgasal.

Nội dung chú thích ảnh

Min Sang Un (hiện tại)

Điều đáng kinh ngạc hơn, 600 năm trước vợ Dan Hwal là Dan Sol đã phải chịu một cái chết bi thảm và giờ đây cô đầu thai làm Min Si Ho (Gong Seung Yeon) – em gái út của Min Sang Un. Sau khi gặp lại Dan Sol, Dan Hwal đã cố gắng bảo vệ cô với ý muốn sửa chữa sai lầm quá khứ, bảo vệ gia đình của mình.

Thế nhưng Dan Hwal đã truy đuổi Min Sang Un trong suốt 600 năm qua với danh nghĩa trả thù vì đã biến anh ta thành kẻ cuồng sát. Vậy khi gặp lại Min Si Ho, kế hoạch trả thù của Dan Hwal có tiếp tục thực hiện được hay không?

Nội dung chú thích ảnh

Min Si Ho chính là người vợ kiếp trước của Dan Hwal, người mà anh đã không thể bảo vệ được

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước Min Si Ho, kế hoạch trả thù Min Sang Un của Dan Hwal sẽ thế nào?

Bulgadal đánh dấu sự trở lại của Lee Jin Wook, anh từng gây ấn tượng trong vai đội trưởng Do Kang Woo đội Golden Time trong Voice 2. Trong khi đó, Kwon Nara từng gây sốt với hình tượng 'tình đầu' của Park Seo Joon trong Itaewon Class. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng sức ảnh hưởng của Kwon Nara trong bộ phim vô cùng lớn.

Bulgasal hiện được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.  

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều