'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ': Nam chính Đậu Kiêu bị chê vì... để lông ngực

Dù chuyện có lông ngực không phải lạ ở phái nam, nhưng nhiều khán giả vẫn 'khó chấp nhận' khi bỗng dưng 'tia' được lông ngực trên body Đậu Kiêu trong phim.

13/05/2022 22:19

Được 'chọn mặt gửi vàng' cho vai nam chính trong Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ, Đậu Kiêu không làm khán giả thất vọng khi hóa thân vào hình ảnh một 'nam thần dân quốc' Tiêu Bắc Thần vừa đẹp trai, vừa hào hoa, vừa thâm tình vừa có tham vọng và dã tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phim dân quốc dạo này đã hiếm, hình mẫu nam chính hoàn hảo như Tiêu Bắc Thần lại càng ít ỏi khiến khán giả phải nói là 'đổ đứ đừ'. Hơn nữa cách diễn của Đậu Kiêu cũng rất tuyệt, không khiến người xem cảm thấy nhân vật ấu trĩ hay nhàm chán, đáng ghét. 

Mặc dù không được kỳ vọng từ đầu, nhưng Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ đang dần dần được khán giả yêu thích hơn qua mỗi tập. Tuy nhiên, Tiêu Bắc Thần trong phim được lòng người hâm mộ bao nhiêu thì ngoài đời, Đậu Kiêu lại thường xuyên gặp tranh cãi.

Nội dung chú thích ảnh

Một 'chiếc' nam chính đã đẹp trai còn bá đạo và thâm tình 'chuẩn gu' chị em.

Cụ thể trong các tập mới nhất, netizen liên tục phàn nàn vì Đậu Kiêu không chịu... cạo lông ngực, khiến nhân vật Tiêu Bắc Thần mỗi lần mặc áo hở cổ lại lộ những sợi lông ngực lún phún mà theo nhiều người là 'thiếu tinh tế'.

Không ít ý kiến còn góp ý Đậu Kiêu sau này khi đóng phim nên 'dọn dẹp cỏ' cho sạch sẽ để tránh khiến người xem 'tụt hứng', còn ekip cũng nên cố gắng tận dụng hiệu ứng, kỹ xảo để giúp anh chàng xóa đi những sợi lông 'không đẹp' này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dưới đây là một số comment của Cnet:

'Biết là đàn ông hay xem lông ngực là nam tính nhưng tự nhiên lên phim lại thấy hơi ghê ghê...'

'Ái chà nam chính thiếu tinh tế mà ekip cũng bỏ mặc mấy cảnh này luôn hả? Đang coi hào hứng mà tự nhiên để ý thấy hứng tụt cái một luôn'.

'Thấy bình thường, nhiều người làm hơi quá'. 

'Người không biết không có tội, ai mà ngờ có ngày không phải kỹ thuật diễn hay biểu cảm, tâm lý nhân vật bị chê mà là nhúm lông ngực của mình cơ chứ'. 

'Sau này anh ấy nên để ý đến chi tiết này hơn'.

'Tự nhiên thấy hình tượng Tiêu Bắc Thần sụp đổ ầm ầm'.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều