Cặp đôi Cung Tuấn - Kiều Hân 'ngọt lịm tim' ở hậu trường cảnh phòng tắm trong 'Trầm Thuỵ Hoa Viên'

Tương tác ngọt ngào cùng cảnh hôn của Kiều Hân và Cung Tuấn trong 'Trầm Thuỵ Hoa Viên' khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ vì quá mức đẹp đôi.

24/12/2021 16:07

Trầm Thuỵ Hoa Viên (tên khác: Khu vườn ngủ say) là một bộ phim hiện đại, tình cảm lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu của nhà tư vấn tâm lý Lâm Thâm (Cung Tuấn) và chuyên gia tình cảm Tiêu Tiêu (Kiều Hân). Trong quá trình làm việc chung, cả hai đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau giải quyết những vấn đề tâm lý trong cuộc sống con người.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ những tập đầu tiên, Trầm Thuỵ Hoa Viên đã gây sốt với tạo hình giảng viên Tâm lý học của Cung Tuấn, nhiều người cho rằng tạo hình này lại càng giúp nam diễn viên thêm phần 'soái' và đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Thêm vào đó, tương tác giữa Cung Tuấn và Kiều Hân cũng được khen ngợi rất nhiều, tựa như khán giả đang được phát 'cẩu lương' trong bất kỳ khung hình nào.

Mới đây, trên weibo, đoàn phim cập nhật một đoạn video ngắn về hậu trường nụ hôn trong phòng tắm của Lâm Thâm và Tiêu Tiêu. Trong bối cảnh phòng tắm với nhiều bọt xà phòng trắng càng làm tăng thêm cảm giác ngọt cho cặp đôi này. Cả hai tương tác nhiều biểu cảm đáng yêu, ngọt ngào tự nhiên không bị khiên cưỡng, cảm giác couple vô cùng tốt.

Nội dung chú thích ảnh

 

Nội dung chú thích ảnh

Cung Tuấn và Kiều Hân ngọt ngào trong hậu trường cảnh hôn ở phòng tắm

 

Video: Hậu trường cảnh hôn của Cung Tuấn và Kiều Hân trong phòng tắm

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi tương tác ngọt ngào, đáng yêu, cảm giác couple tràn ngập khung hình

Không biết rằng cảnh quay này sẽ được phát sóng vào tập nào khi ở hiện tại, Lâm Thâm và Tiêu Tiêu đã dành tình cảm rất nhiều cho đối phương. Đón xem Trầm Thuỵ Hoa Viên được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song với bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều