‘Cậu út nhà tài phiệt’ khiến khán giả kinh ngạc với rating siêu kỷ lục

Sau khi giảm mạnh trong tập trước, Cậu út nhà tài phiệt với sự góp mặt của Song Joong Ki đã xác lập kỷ lục rating mới.

12/12/2022 15:59

google_Tiin.vn

Theo công ty nghiên cứu rating Nielsen Korea, tập 11 của bộ phim truyền hình Cậu út nhà tài phiệt phát sóng vào tối ngày 11/12 đã ghi nhận tỷ suất người xem trên toàn quốc là 21.12%.

Như vậy, bộ phim đã vượt qua mức rating cao nhất trước đó là 19.44% và lập kỷ lục mới. Trong số các mini-series hàng tuần được phát sóng trong năm nay, Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim truyền hình duy nhất có tỷ suất người xem vượt quá 20%.

Cậu út nhà tài phiệt chạm mốc 20%, phá kỷ lục rating của chính mình

Trong tập 11, Jin Yang Chul (Lee Sung Min) đã xuất hiện triệu chứng mê sảng, một trạng thái tinh thần do sốc và bối rối khi biết Jin Sung Joon (Kim Nam Hee) đứng sau vụ tai nạn giao thông của mình. Tình trạng của Jin Yang Chul nghiêm trọng đến độ anh còn không nhận ra Jin Do Joon (Song Joong Ki).

Các tình tiết của Cậu út nhà tài phiệt đang trở nên vô cùng gay cấn

Cậu út nhà tài phiệt là một bộ phim giả tưởng kể về thư ký Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), người quản lý tài sản trung thành cho một gia đình chaebol nhưng lại bị vu oan và sát hại. Anh sau đó được tái sinh thành con trai út của gia đình chaebol. Cậu út nhà tài phiệt hiện là một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất.

Cậu út nhà tài phiệt hiện đang được phát sóng vào mỗi thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC và các nền tảng OTT khác.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều