'Cậu út nhà tài phiệt' lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Rating phim mới 'Cậu út nhà tài phiệt' tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup.

04/12/2022 17:59

google_Tiin.vn

Theo thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, tập 7 bộ phim truyền hình mới của đài JTBC Cậu út nhà tài phiệt với sự góp mặt của Song Joong Ki sóng ngày 3/12 đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 16.1% và 18% ở khu vực Seoul, mức cao nhất theo thời gian thực lên đến 20,6%. Trong bảng xếp hạng tỷ suất người xem 2049, phim đạt 7.3%.

Rating 16.1% đánh dấu mức tăng 1.2% so với tập 6 (14.9%) được phát sóng vào ngày 27/11 và hiện là thành tích tốt nhất của Cậu út nhà tài phiệt. Cùng ngày, The First Replyers của đài SBS ghi nhận rating 8.9% tại khu vực Seoul (cao nhất là 11.9%) và Dưới bóng trung điện của tvN ghi nhận kết quả 13.4% (cao nhất là 15%) trên toàn quốc trong tập mới nhất. Như vậy, Cậu út nhà tài phiệt đã thành công đứng đầu bảng xếp hạng tỷ suất người xem trong khung giờ phát sóng. Người hâm mộ đang kỳ vọng phim sẽ sớm vượt qua cột mốc rating 20% và thậm chí, phá kỷ lục của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Tập 7 cho thấy Jin Yang Chul (Lee Sung Min) đã tấn công mạnh mẽ để ngăn chặn sự nổi loạn của Jin Do Joon (Song Joong Ki). Quyền lực của tập đoàn Sunyang khiến Jin Do Joon và Miracle phải rút lui. Khi Jin Yang Chul chuẩn bị tìm kiếm cơ hội chiến thắng, ông đã bị sốc khi biết có một 'quả bom hẹn giờ' đã ngủ yên trong đầu mình từ lâu.

Trước đó, Cậu út nhà tài phiệt đã huỷ phát sóng tập 7 vào ngày thứ sáu theo lịch đã định vì sợ bộ phim bị ảnh hưởng bởi trận đấu giữa đội tuyển Hàn Quốc và Bồ Đào Nha. Các quan chức đài JTBC cho biết: 'Xem xét lịch trình của sự kiện thể thao toàn cầu đang thu hút sự quan tâm cao của công chúng, chúng tôi đã quyết định thực hiện. tạm dừng phát sóng'.

Trên thực tế, JTBC không phát sóng FIFA Qatar World Cup 2022. Họ đưa ra quyết định như vậy vì sợ rằng sự kiện thu hút sự chú ý lớn của công chúng sẽ ảnh hưởng đến thành tích xếp hạng của Cậu út nhà tài phiệt. Trong khi bộ phim đang trên đà phát triển và lần nào cũng thiết lập các kỷ lục mới, nhà đài đã nghĩ ra cách để phim không bị giảm nhiệt, dù cho có bị gián đoạn. Cuối cùng, động thái của JTBC đã thực sự phát huy tác dụng và Cậu út nhà tài phiệt thậm chí còn tăng 1.2% tỷ suất người xem.

Cậu út nhà tài phiệt hiện đang được phát sóng vào tối thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC và các nền tảng OTT khác.

Reborn Rich hiện lên sóng vào tối thứ 6 đến Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 22:30 (giờ KST) trên JTBC. Ở Việt Nam, phim được phát độc quyền bởi TV360, cập nhật tập mới kèm vietsub vào khoảng sáng thứ 7 đến sáng thứ 2 hàng tuần.

Theo Linh Trần - KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều