'Cheer Up' tăng, 'The Law Cafe' của Lee Seung Gi - Lee Se Young kết thúc viên mãn

Tập cuối 'The Law Cafe' khép lại với đám cưới lãng mạn của cặp đôi Kim Jun Ho (Lee Seung Gi) - Kim Yuri (Lee Se Young).

26/10/2022 13:39

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/10. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Mental Coach Jegal (hay Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil) đã ghi nhận 1.9% rating trung bình toàn quốc, tăng 0.4% so với tập phát sóng tối thứ 2 (đạt 1.5%). 

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) của SBS do Han Ji Hyun và Bae In Hyuk đảm nhận đã thu về rating 2.6% trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này cũng tăng so với tập 7 (ghi nhận tỷ suất 2.2%), đồng thời là xếp hạng cao thứ hai sau thành tích cao nhất từng đạt được ở tập thứ 6 phát sóng đầu tuần trước đạt 3.2%.

Tập 8 Cheer Up đã hé lộ về quá khứ của Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin) và những sự việc anh chàng phải đối mặt từ khi còn nhỏ. Không thể kìm nén được cảm xúc, Sun Ho khóc ngay trước mặt crush, cuối cùng Hae Yi (Han Ji Hyun) phải dỗ dành và ôm Sun Ho để an ủi. Đội trưởng Park Jung Woo (Bae In Hyuk) đã chứng kiến toàn bộ cảnh tượng này.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, The Law Cafe (hay Quán Cà Phê Luật) của KBS2 do Lee Seung Gi và Lee Se Young đóng chính đã khép lại sau hành trình gần 2 tháng công chiếu. Tập phát sóng cuối cùng thu về rating 5.3% toàn quốc, phút cao nhất đạt 6.2%, tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng các phim truyền hình phát sóng tối thứ 2 - thứ 3 đầu tuần.

Ở tập cuối, Kim Yuri (Lee Se Young) đã giúp cả bạn thân của mình và 'mẹ chồng tương lai' tìm ra nguyên nhân gỡ rối cuộc tình sắp đi đến hồi kết của họ. Sau đó chính cô nàng cũng nhận ra ý nghĩa của việc kết hôn và đồng ý lời cầu hôn của Kim Jun Ho (Lee Seung Gi) ngay trong đêm. Cuối cùng đám cưới của cả 2 đã diễn ra trong khung cảnh lãng mạn và hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem The Law Cafe, Cheer Up và Mental Coach Jegal phát sóng các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Ở Việt Nam, cả 3 bộ phim đều được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều