'Cheer Up' tập 12: Han Ji Hyun 'trả giá đắt' vì chấp nhận yêu Bae In Hyuk?

Sau khi đáp lại lời tỏ tình của đội trưởng cuối tập 11 'Cheer Up', cả hạnh phúc và hiểm nguy đều xuất hiện trong cuộc sống của Do Hae Yi (Han Ji Hyun).

21/11/2022 17:04

Ở tập 11 Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ), Do Hae Yi (Han Ji Hyun) đã nhớ lại người hôn mình lúc say khi ở Busan là Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin), cùng lúc đó cô nhận được lời tỏ tình từ đội trưởng Park Jung Woo (Bae In Hyuk). Hae Yi đã tránh mặt cả 2 chàng trai vì không biết đối diện thế nào với chuyện tình tay 3 này, cho đến khi bài tập trên lớp của cô được chỉ định làm với cả Jung Woo - Sun Ho.

Sun Ho đã cố gắng biến bài tập thành buổi hẹn hò đáng nhớ nhưng sau tất cả, Hae Yi vẫn nghe theo trái tim mình và đến với Jung Woo. Cả 2 đã có nụ hôn lãng mạn dưới mưa cuối tập 11.

Nội dung chú thích ảnh

Sau nụ hôn, Hae Yi và Jung Woo cũng bắt đầu mối quan hệ mới và hẹn hò. Tuy nhiên theo quy định của đội cổ vũ, các thành viên không được yêu nhau, Hae Yi đã hỏi bạn trai: 'Chuyện của chúng ta phải giữ bí mật chứ nhỉ?'. Cả 2 cũng có nhiều hơn những lần đi chơi riêng cùng nhau, Jung Woo hỏi: 'Sau này em có muốn chúng mình làm gì cùng nhau không?' và được crush đáp ngọt ngào: 'Chúng ta vẫn thường làm với nhau mà'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó khoá huấn luyện mới của đội cũng bắt đầu và toàn bộ thành viên phải rèn luyện chăm chỉ với cường độ cao. Người giấu mặt luôn tháo túng về lời tiên tri thứ 3 được tiết lộ là Kim Jin Il (Lim Ji Ho) trước đó cũng có mặt tại đội cổ vũ, có vẻ như anh ta sẽ gia nhập đội lần này với động cơ nào đó.

Không những thế, người này còn thường xuyên theo dõi hoạt động của Hae Yi và nói: 'Tôi thấy cậu và chị Yoo Min rất giống nhau. Chắc đây là gu của anh ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong một phân cảnh, Hae Yi lo lắng nói: 'Không biết anh ấy đi đâu mà không thấy mặt gì cả'. Khi cô đang đi trên đường đã bị một người kéo đi, sau đó thì bị nhốt vào một phòng tối, kẻ làm việc này chính là Kim Jin Il.

Do ám ảnh tâm lý lúc nhỏ, Hae Yi rất sợ hãi khi bị nhốt một mình trong phòng tối. Cô bắt đầu hoảng loạn trong khi đó Park Jung Woo cũng đang lo lắng tìm kiếm crush. Kim Jin Il cuối cùng tuyên bố: 'Đến muộn thì phải chịu phạt chứ'.

Nội dung chú thích ảnh

Jung Woo sẽ làm gì để cứu Hae Yi và anh sẽ bị phạt ra sao? Tại sao Kim Jin Il lại nhắm thấy những người Park Jung Woo thích hoặc quan tâm? Anh ta từng có thù oán cá nhân gì với đội trưởng trong quá khứ? Thực hư về 3 lời tiên tri như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của Cheer Up phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 trên kênh SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Cheer Up - Trailer tập 12

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều