'Chia tay' Hứa Khải, Châu Đông Vũ chuẩn bị bén duyên với 'phi công trẻ' Tống Uy Long trong dự án phim mới

'Chia tay' Hứa Khải, Châu Đông Vũ chuẩn bị bén duyên với 'phi công trẻ' Tống Uy Long trong dự án phim mới Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em.

21/06/2022 19:54

google_Tiin.vn

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xuất hiện nguồn thông tin cho biết tác phẩm tiểu thuyết Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em của tác giả Cửu Nguyệt Hi chuẩn bị được chuyển thể thành phim. Thông tin cũng cho biết, 2 cái tên Châu Đông Vũ và Tống Uy Long hiện đang là hai ứng cử viên cho vai nữ chính, nam chính trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Tống Uy Long và Châu Đông Vũ

Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em là câu chuyện xoay quanh nhật vật Kỷ Tinh - một cô gái xinh đẹp và tài giỏi về lĩnh vực trí thông minh nhân tạo. Ở Kỷ Tinh có sự nhiệt huyết và dũng cảm nhưng vì mâu thuẫn với công ty mà quyết định khởi nghiệp khi chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì.

Nam chính Hàn Đình là nhà đầu tư chính của công ty Kỷ Tinh, người không tin thứ tình yêu chết đi sống lại vẫn còn tồn tại. Kỷ Tinh biết tình cảm của Hàn Đình dành cho mình chỉ đơn thuần là thích nhưng vì cô đã lỡ yêu anh lại không muốn bản thân đắm chìm vào giai đoạn tình cảm này nên đã quyết định từ chức, hai người chia ngả.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên tác Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em

Được biết, Cửu Nguyệt Hi đồng thời cũng là tác giả nguyên tác bộ phim điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu - một bộ phim từng làm mưa làm gió trên các BXH và lễ trao giải trong và ngoài nước. Với khán giả, Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công không kém cạnh trong tương lai gần. Bạn có trông đợi vào dự án này không nào?

Nội dung chú thích ảnh

Tống Uy Long

Nội dung chú thích ảnh

Châu Đông Vũ

Theo Hồng Nhung/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều