'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trương Tịnh Nghi không thể 'cưỡng' nổi vẻ đẹp trai của Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ thực sự quá đẹp trai và ngay cả Trương Tịnh Nghi - bạn diễn của anh trong 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' cũng khó thể cưỡng nổi điều này.

24/11/2022 13:21

Những ai xem Chiếc bật lửa và váy công chúa đều một mực thừa nhận rằng, 'phản ứng hóa học' của cặp nam nữ chính Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi thực sự quá xuất sắc. Không đến mức giống như 'phim giả tình thật', nhưng cái hồn của nhân vật, những tình cảm chân thành và sâu sắc, vượt qua bao sóng gió của Chu Vận và Lý Tuân đều được Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi biểu đạt sâu sắc.

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếc bật lửa và váy công chúa.

Mới đây hai ngôi sao cũng đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả và có những màn tương tác cực kỳ tình cảm. Trong số đó phải kể tới trò chơi: nhìn vào mắt nhau và nhịn cười. Trương Tịnh Nghi khi nhìn vào mắt Trần Phi Vũ đã không thể nhịn cười, có phải vì bạn diễn của mình quá đẹp trai và hài hước?

Video tương tác giữa Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Nguồn: Trương Tịnh Nghi VNFanpage

Ở trong phim, Chu Vận và Lý Tuân là bạn học với nhau nhưng ở ngoài đời, Trần Phi Vũ kém Trương Tịnh Nghi 1 tuổi, nên tương tác ngoài đời giữa họ cũng khá thú vị. Khác với Lý Tuân lạnh lùng trên phim, Trần Phi Vũ khá 'nhây' và thường xuyên trêu đùa đàn chị. Trước đây có một video hậu trường khá viral, đó là khoảnh khắc Trần Phi Vũ thực hiện xong cảnh hôn với Trương Tịnh Nghi, liền hỏi người chị rằng: 'Chị ngại đó hả?', khiến dân tình cảm thấy bộ đôi thực sự quá dễ thương.

Hiện tại, Chiếc bật lửa và váy công chúa được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều