'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 11: Lam càng ngày càng lấn tới ép Giang phải ghen tuông

Lam cố tình làm nhiều chuyện để trêu ngươi Giang, khiến Giang phải nảy sinh ghen tuông với mình.

03/06/2022 08:40

Trong cuộc họp mặt của bạn bè cũ, Giang (Lã Thanh Huyền) có mặt cùng với Việt (Việt Anh). Lam (Thuý Hằng) vừa là vợ cũ, vừa là bạn cũ của Việt nên cũng có mặt. Giang ngồi bên cạnh Việt tất nhiên khiến Lam vô cùng ngứa mắt. Thêm vào đó, Giang được hội bạn của Việt khen tới tấp vừa trẻ vừa xinh lại vừa tâm lý. Cả hội ôn lại kỷ niệm cũ với nhau, trong câu chuyện, Lam cố tình nhắc đến những chuyện cũ với Việt để Giang ghen tuông. 

Khi ra về, Lam còn cố tình đưa quà riêng cho Việt rồi hôn Việt. Việt thì cũng thản nhiên ôm Lam trước mặt Giang. Sau đó, Việt giải thích ngay với vợ cũ anh biết thừa Lam làm thế để trêu tức Giang. Giang có vẻ giận dỗi Việt nhưng Việt nói ngay tính của Lam từ xưa đến nay đều thế, cứ thích coi mình là cái rốn của vũ trụ và khuấy đảo mọi chuyện lên. Giang tin tưởng Việt nên cũng cho qua mọi chuyện. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình cờ trong cuộc gặp mặt với bạn cũ của ba người, Vũ (Chí Nhân) cũng đến để tặng quà cho Lam. Lúc này, Lam mới biết Vũ và Giang là người quen của nhau. Còn Lam giới thiệu mình là đối tác lớn của Vũ. Giang thì nói với Lam chuyện Vũ là Giám đốc công ty mình. 

Đi chơi với bạn, Mai Anh (Quỳnh Trang) vô tình thấy người giống Vũ (Chí Nhân) nên định ra bắt chuyện. Mai Anh hậm hực giận Vũ sau chuyện phũ phàng từ chối tình cảm nhưng lại không đành từ bỏ. Mai Anh lại quyết định đến công ty gặp Vũ, Mai Anh muốn biết lý do chính vì sao Vũ lại từ chối cô. Bất ngờ gặp Vũ ở một quán cafe, Mai Anh giả vờ là tình cờ gặp Vũ. Vũ thì giờ tỏ hẳn thái độ khó chịu khi gặp Mai Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc nói chuyện, Vũ nói mình đang muốn níu kéo lại với người cũ. Đối với Vũ, giờ anh nhận ra không ai quan trọng bằng bạn gái cũ. Vũ không muốn Mai Anh lãng phí thời gian cho mình nữa. Vũ còn cảnh cáo Mai Anh nếu cứ tiếp tục bám theo anh thì sẽ báo với phụ huynh. Mai Anh lại gặp thêm cú sốc tình cảm nữa khi hy vọng nhiều thì lại thất vọng nhiều. Mai Anh ngồi một mình trong quán cafe khóc tu tu. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhà có việc nên Giang nghỉ ở nhà chuẩn bị đám giỗ cho bố chồng. Giang quên mất không báo nghỉ nên Vũ vẫn tưởng cô ở công ty nên gọi điện bảo gặp. Lúc này Giang mới bảo mình nghỉ ở nhà nên Vũ nhắc nhở ngay, bảo vai trò của Giang ở công ty quan trọng, cô nghỉ nên ảnh hưởng đến nhiều người nên cần cân nhắc. Thấy Giang bị sếp mắng, Việt cũng thấy khó chịu. Lam đến nhà Việt để dự đám giỗ. Nhiều hành động, lời nói của Lam khiến Giang bực mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều