Chris Evans nhìn cực ngầu khi làm Spider Man thay vì Captain America

Một fan đã hiện thực hóa hình ảnh Chris Evans hóa thân thành Peter Parker thay vì Steve Rogers trong MCU

24/06/2020 08:40

Sẽ ra sao nếu như nam diễn viên Chris Evans được đóng vai diễn của siêu hùng mà mình yêu thích nhất MCU? Thật khó để tưởng tượng hình ảnh của Chris khi anh hóa thân thành một nhân vật bất kì nào khác mà không phải đội trưởng của nhóm Avengers.

Chris Evans nhìn cực ngầu khi làm Spider Man thay vì Captain America 0

Tuy nhiên, một fan người Úc đã hiện thực hóa hình ảnh này, bằng một bức hình vô cùng độc đáo, khi Chris Evans hóa thân thành Peter Parker thay vì Steve Rogers.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên hé lộ rằng Spider Man chính là siêu anh hùng mà Chris thích nhất từ khi còn là một cậu bé. Chắc chắn rằng nếu có cô hội, Chris sẽ hóa thân ngay thành Spider Man. Không chỉ vậy, anh còn cho khán giả biết về cảnh quay mà mình thích thực hiện nhất nếu khoác lên mình bộ đồ của Spider Man: 'Tôi luôn muốn được tham gia vào một cảnh quay khi tôi đang leo lên một tòa nhà, rồi bắn tơ để bay qua một tòa nhà khác rồi tiếp tục leo lên.'

Biết được mong muốn này của nam diễn viên, các fan đã bắt đầu làm những hình ảnh của riêng mình, khi Chris xuất hiện trong bộ đồ Spider Man chứ không phải bộ giáp của Captain America. Chắc chắn, nhiều người sẽ phải trầm trồ với bức ảnh này.

Chris Evans nhìn cực ngầu khi làm Spider Man thay vì Captain America 1

Trong tấm hình, Chris Evans đang mặc bộ giáp của Spider Man, nhưng không có phần mặt nạ. Ngoài ra tòa nhà Avengers ở phía sau cũng là một chi tiết dễ nhận thấy.

Chris Evans nhìn cực ngầu khi làm Spider Man thay vì Captain America 2

Trước đó, một fan khác cũng đã tạo ra bức hình khi Chris Evans hóa thân thành Spider Man trong series What if...? của Marvel, dự kiến sẽ được ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.

Chris Evans nhìn cực ngầu khi làm Spider Man thay vì Captain America 3

Trong bài phỏng vấn đó, Chris Evans cũng cho biết, việc kí kết hợp đồng để nhận vai diễn Captain America đồng nghĩa với việc hình ảnh đó sẽ gắn liền với anh trong 10 năm, và đó hẳn không phải là một quyết định dễ dàng. Tuy nhiên, anh không hề có bất kì sự hối hận nào.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều