#Phim Hoa hồng giấy

Có 1 tình bạn 'cảm lạnh' trong Hoa hồng giấy: Chỉ cùng lùi chứ chưa thấy tiến bao giờ!

Bên cạnh sự phẫn nộ, cặp đôi bạn thân Nhung và Mai Hương trong 'Hoa hồng giấy' cũng mang lại cho người xem những giây phút cười thả ga bởi những biểu cảm và phát ngôn lầy lội.

02/12/2022 11:14

google_Tiin.vn

Bên cạnh câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình của 2 nhân vật chính Phong Linh (Hạ Anh) và Nhật Khang (Quang Sự), câu chuyện của các nhân vật khác trong Hoa hồng giấy cũng lôi cuốn người xem, trong đó có tình bạn của 2 nhân vật Nhung (Nguyễn Nhàn) và Mai Hương (Tiêu Thố).

Nhung là em gái của Trung Kiên (Samuel An) - người bạn thanh mai trúc mã của Phong Linh. Khác với Trung Kiên nghiêm túc, có kỷ luật, Nhung lại là người con gái có tính tình phóng túng, thích cuộc sống tự do nên học hết cấp 3, cô đi học nghề làm tóc, làm móng.

Cùng song hành với Nhung là Mai Hương - cô gái có sở thích ăn mặc, trang điểm lòe loẹt, vui đâu chầu đấy.

Nội dung chú thích ảnh

Nhung cùng Mai Hương mở hiệu làm tóc ở thành phố, cả 2 kiếm được kha khá nhưng dính vào lô đề, vay nặng lãi rồi phải sang nhượng hiệu tóc để trang trải nợ nần.

Có những lúc, Nhung và Mai Hương vì quá túng quẫn mà phải ăn mỳ tôm qua ngày, rồi bị chủ nợ săn lùng, dùng vũ lực đe dọa.

Bí tiền, Nhung và Mai Hương còn đi làm tiếp viên tiếp thị bia kiếm tiền bo và hoa hồng, cuối cùng bị công an bắt khi tiếp khách vì bị nghi là hành nghề mại dâm.

Đỉnh điểm, vì ham vui, muốn ăn sung mặc sướng mà không phải làm nhiều, Nhung và Mai Hương suýt bị vướng vào đường dây mua bán thận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thay vì cảm động, Nhung và Mai Hương có 1 tình bạn... cảm lạnh!

Vào những lúc gặp nguy hiểm, không biết giải quyết thế nào, Nhung lại nhờ vào sự giúp đỡ của Phong Linh và Trung Kiên. Vốn là những người luôn lo lắng, hy sinh cho người khác, Phong Linh và Trung Kiên hết lòng giúp Nhung và Mai Hương vượt qua những thời điểm khó khăn, nguy hiểm nhất.

Ở diễn biến hiện tại, biết được những việc làm của Nhung, bố mẹ và anh trai yêu cầu cô phải về quê. Từ đây, 'cặp bài trùng' Nhung - Mai Hương phải ngậm ngùi xa cách.

Nội dung chú thích ảnh

Nhung và Mai Hương khiến người xem phẫn nộ bởi những việc làm sai trái.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, cặp đôi bạn thân này cũng mang lại cho người xem những giây phút cười thả ga bởi những biểu cảm và phát ngôn lầy lội.

Từ khi gặp nhau, Nhung và Mai Hương thành đôi bạn cùng lùi. Liệu ở diễn biến tiếp theo, cặp đôi bạn thân này có thay đổi được những tính xấu của mình và có cuộc sống tốt đẹp hơn?

Hoa hồng giấy được phát sóng độc quyền trực tuyến trên Netflix vào 19h45p tối thứ Hai hàng tuần, với tần suất 4 tập mỗi tối, đón xem để biết diễn biến tiếp theo của phim.

Xem thêm clip Mai Hương hóa tiểu thư e lệ khi gặp 'crush' Trung Kiên:

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều