'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 13: Đau đầu vì được 2 chàng trai cùng tỏ tình, Im Soo Hyang cuối cùng đã có đáp án

Bên cạnh đó, cảnh sát Lee (Shin Dong Wook) cũng dồn toàn tâm sức nhằm tóm gọn chủ tịch Kim trong tập 13 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri'.

20/06/2022 15:38

Ở tập 12 Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri (Woori the Virgin), chủ tịch Kim đã bắt cóc Kim Deok Bae (Joo Jin Mo) và Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) khi cảnh sát tìm ra dấu vết của cô ta. Thì ra chủ tịch Kim chính là con gái ruột của chủ tịch Kim Deok Bae, vì hiểu lầm trong quá khứ khiến cô hận bố ruột và bắt đầu lên kế hoạch trả thù, đổ tội cho ông.

Cuối phim khi Kim Deok Bae và Oh Woon Ri đã an toàn, Raphael (Sung Hoon) và Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) cùng tỏ tình với Woo Ri sau buổi ăn tối tại nhà cô, khiến 'đàng gái' ngỡ ngàng và bối rối.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh xem trước cho tập 13, Kang Jae cùng đồng nghiệp là Park Na Hee (Han Jae Yi) và đội trưởng (Kim Dong Hyun) đang có mặt tại phòng họp và cùng nhau bàn bạc điều tra vị trí của chủ tịch Kim. Đặc biệt Lee Kang Jae rất nghiêm túc khi phát hiện ra mẹ chủ tịch Kim là vợ cũ của Kim Deok Bae. Trong khi đó, Na Hee thể hiện rõ quyết tâm chấm dứt mọi hành vi xấu của kẻ phản diện.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về cảnh phim này, ekip sản xuất cho biết: 'Lee Kang Jae sẽ dồn hết sức lực cho cuộc truy tìm chủ tịch Kim. Hãy theo dõi xem cuối cùng Kang Jae có thể bắt được tên tội phạm mà vẫn bảo đảm an toàn của Woo Ri không. Liệu anh có thành công trong cả tình yêu và sự nghiệp?'.

Ngoài ra, trailer tập 13 cũng 'nhá hàng' loạt diễn biến về mối tình tay ba giữa Kang Jae - Woo Ri - Raphael. Cả 2 chàng trai đều muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc cùng Woo Ri. Họ thậm chí còn đi uống cùng nhau và tiếp tục đối chất ai mới là người Oh Woo Ri cần. Hành động của 2 người khiến 'nhà gái' bối rối vô cùng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Lee Kang Jae khẳng định mình là 'người làm tốt nhất' và muốn cùng người yêu nuôi dạy em bé, thì Raphael cho hay: 'Tôi có thể làm bất cứ việc gì để có thể quay lại với Woo Ri'. Sau thời gian giằng co nảy lửa giữa 2 người đàn ông, Woo Ri cuối cùng cũng đưa ra đáp án khi nói: 'Thật ra thì em đã quyết định rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Oh Woo Ri sẽ chọn ai trong 2 người đàn ông này? Liệu Kang Jae có tóm gọn được chủ tịch Kim?

Đón xem các tập tiếp theo của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri - Trailer tập 13

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều