'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 2: Gia đình Sung Hoon tìm mọi cách 'ép' Im Soo Hyang sinh con sau khi biết đã... thụ tinh nhầm?

Còn chưa hết sốc vì bỗng dưng có thai, Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) còn phải đối mặt với áp lực từ gia đình của 'bố đứa bé' trong tập 2 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri'.

10/05/2022 17:14

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri (hay Woori the Virgin) là phim truyền hình tiếp theo của đài SBS sau Hẹn hò chốn công sở. Bộ phim kể câu chuyện của 1 người phụ nữ luôn giữ gìn sự trong trắng của mình trước khi kết hôn. Nhưng trong 1 lần đi khám sức khoẻ, cô vô tình bị bác sĩ tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Trong tập 1 phát sóng, cô gái trong trắng Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) bất ngờ mang thai đứa con ruột của Raphael (Sung Hoon). Ngay sau đó, Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) đã lên kế hoạch cầu hôn Woo Ri tại nhà thờ. Và ngay tại đây, cô phải thú nhận với người yêu rằng mình đã có thai.

Nội dung chú thích ảnh

Trước dự đoán lần cầu hôn này của Lee Kang Jae có thể thất bại, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh xem trước cho tập 2 sắp phát sóng. Có thể thấy trong hình, Kang Jae đang rất đau buồn với tình huống trước mắt trong khi Woo Ri cảm thấy có lỗi không kém và không biết nên làm gì ở hiện tại.

Sau buổi cầu hôn nhiều sóng gió, Lee Kang Jae uống soju bên ngoài cửa hàng tiện lợi. Chủ tịch hội thanh niên tại nhà thờ (Jo Deok Hee) cũng chỉ biết lặng lẽ dõi theo chàng trai với ánh mắt đồng cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó ekip cũng hé lộ rằng trong tập 2, thông tin Woo Ri mang thai sẽ bất ngờ được công bố. Liệu Oh Woo Ri và Lee Kang Jae, cặp đôi luôn tin tưởng nhau sẽ đối mặt với tai nạn chấn động này ra sao?

Một bộ ảnh tĩnh khác tiết lộ cảnh Raphael, Lee Kang Jae và Seo Gwi Nyeo (Yeon Woon Kyung) đến phòng khám OB-GYN (phòng khám sản phụ khoa). Bác sĩ OB-GYN (Hwang Woo Seul Hye), người gây ra toàn bộ rắc rối này đã đón tiếp gia đình Oh Woo Ri với vẻ đầy lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Khi Oh Woo Ri còn chưa biết sẽ giải quyết ra sao với các thai trong bụng thì trailer tập 2 hé lộ sự can thiệp từ gia đình Raphael. Vì đây là mẫu tinh trùng duy nhất còn sót lại sau khi Raphae điều trị ung thư, bố anh và cả vợ anh rất trông mong vào đứa trẻ này. Tuy nhiên Woo Ri có vẻ không đồng ý và đã bị gia đình nhà tài phiệt ép buộc...

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng Oh Woo Ri sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Mối quan hệ giữa cô và bạn trai Lee Kang Jae có còn như trước đây? Đón xem các tập tiếp theo của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Woori the Virgin - Trailer tập 2

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều