'Công tố viên quân sự Do Bae Man' tập 12: Ahn Bo Hyun - Jo Bo Ah bắt đầu trận chiến khốc liệt trước toà

Vẫn chưa thể biết Noh Hwa Young (Oh Yun Soo) đang có động cơ gì sau khi hợp tác với Cha Woo In (Jo Bo Ah) và trở thành nhân chứng trong 'Công tố viên quân sự Do Bae Man'.

12/04/2022 18:16

Ở tập 11 Military Prosecutor Doberman (hay Công tố viên quân sự Do Bae Man), Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) và Cha Woo In (Jo Bo Ah) vẫn đang điều tra sự thật sau cái chết của bố 2 người. Rồi họ nhận ra bản thân đã trở thành mục tiêu của Hội yêu nước, một lần nữa khát vọng trả thù bùng cháy trong họ. Do Bae Man đã chân thành xin lỗi Shin Min Cheol (Oh Kyung Joo), người từng bị Hong Moo Seop (Park Yoon Hee) đánh đập. Điều này đã giúp bộ đôi thành công đưa vụ án vào quá trình điều tra chính thức.

Tuy nhiên, mọi thứ bất ngờ chuyển hướng khi Yoon Moon Go (Kim Young Min) đến thăm người giúp đỡ của Cha Woo In. Tập phim kết thúc với cảnh Yoon Moon Go sốc hoàn toàn khi Noh Hwa Young (Oh Yun Soo) xuất hiện với tư cách nhân chứng trước toà.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh preview được tung ra cho tập 12 sắp phát sóng, những diễn biến trên toà đều không thể đoán trước. Ở hình ảnh đầu, Do Bae Man và Shin Min Cheol đang cố giao tiếp qua ánh mắt. Do Bae Man, người chân thành hối lỗi vì những sai lầm trong quá khứ đang nắm chặt tay chàng trung sĩ và nhìn anh đầy khích lệ.

Một hình ảnh khác lại cho thấy Woo In đang khẩn trương nói chuyện với ai đó qua điện thoại. Đôi mắt cô lúc này thể hiện sự quyết tâm cao. Cha Woo In đã đưa Noh Hwa Young ra làm nhân chứng mà không hề báo trước với Do Bae Man. Liệu 2 người phụ nữ này đã thoả thuận điều gì?

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, biểu cảm lúc này của Noh Hwa Young có vẻ thất thần, chán chường. Đối lập với bà ta, Yoon Moon Go đang đầy tức giận và có phần hoảng sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Điều gì khiến Cha Woo In bắt tay với Noh Hwa Young? Đón xem các tập tiếp theo của Military Prosecutor Doberman phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 trên tvN. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Công tố viên quân sự Do Bae Man - Trailer tập 12

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều