Cư dân mạng Hàn Quốc phản ứng trước vụ nhà sản xuất The Glory bị tố bắt nạt học đường

Nhiều người cho rằng nhà sản xuất của The Glory - PD Ahn Gil Ho - chỉ có hành động tự vệ trước việc bạn gái bị trêu ghẹo.

11/03/2023 16:19

google_Tiin.vn

Theo báo chí Hàn Quốc, một tài khoản mạng cáo buộc PD Ahn Gil Ho đã bắt nạt anh ta trong những năm cấp hai vào khoảng năm 1996. Đó là thời điểm nhà sản xuất này là học sinh trung học ở Philippines. PD Ahn Gil Ho đã hẹn hò với một nữ sinh cấp hai. Cô gái này đã bị bạn bè trêu chọc. Sau đó, nhà sản xuất The Glory đã gọi thêm bạn bè đến hành hung nạn nhân.

Tài khoản mạng này cho biết có khoảng 10 người, bao gồm cả Ahn Gil Ho, đã đánh anh ta. Nạn nhân cũng tiết lộ Ahn Gil Ho yêu cầu đàn anh troing trường hành hung bạn của nạn nhân.

Tuy nhiên, trước vụ việc, cư dân mạng Hàn Quốc lại đang có những phản ứng khá bất ngờ. Thay vì chỉ trích nhà sản xuất phim The Glory, nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ những cáo buộc này không đúng sự thật. Có ý kiến cho rằng đạo diễn Ahn Gil Ho chỉ đánh đối tượng vì đã trêu chọc bạn gái anh trước.

"Thành thật mà nói, anh ấy chỉ chiến đấu giúp bạn gái của mình vì cô ấy đang bị bắt nạt. Vì vậy, tôi không biết liệu tôi có thể gọi đó là bắt nạt không", "Thế này gọi là bắt nạt học đường à? Bắt nạt là khi mọi người bắt nạt bạn và gây khó dễ cho bạn mà không có lý do trong một khoảng thời gian dài. Nhưng đây là để dạy cho những người đang chế nhạo bạn gái của anh ấy một bài học", "Nạn nhân nói rằng họ đang sàm sỡ bạn gái của đạo diễn nên nạn nhân đáng bị đánh"...

Bộ phim The Glory lên sóng phần 2 vào ngày 10/3 và hiện đang nhận được sự quan tâm tại nhiều quốc gia châu Á.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều