#Phim Mùa hoa tìm lại

Cứ xuất hiện ở phim nào, Thu Hoài thành người cũ ở phim đó

Nữ diễn viên xinh đẹp luôn bị vào những vai có thân phận khá éo le như bạn gái cũ hay vợ cũ.

06/07/2021 17:44

google_Tiin.vn

Ghét thì yêu thôi - Yêu thì ghét thôi

Trong hai phần của bộ phim này, Thu Hoài đảm nhận vai Trang, bạn gái cũ của Du (Đình Tú đóng). Trang cũng chính là tình địch của Kim (Phanh Lee). Sau khi chủ động chia tay Du, Trang đã biến mất một cách khó hiểu. Sau đó, cô nàng quay trở lại, trở thành chủ phòng tập Gym mà Du và Kim đang làm việc.

Cứ xuất hiện ở phim nào, Thu Hoài thành người cũ ở phim đó 0

Người yêu cũ của bạn trai giờ trở thành chủ, rồi suốt ngày chạm mặt nhau khiến Kim cũng tức ra mặt. Rồi Trang hết lần này đến lần khác xen vào chuyện tình của Du và Kim. Sự xuất hiện của Trang trở thành cái gai trong mắt Kim và cũng nhiều lần khiến Du cảm thấy xao động.

Nhà trọ Balanha

Nhà trọ Balanha, Thu Hoài vào vai cô bạn gái cũ tên Mai của Nhân (Trần Nghĩa đóng). Trong một lần gặp lại sau bao nhiêu năm xa cách, Mai thấy Nhân thật thà nên lừa anh, nói dối bố cô bị ung thư giai đoạn cuối cần tiền chữa bệnh. Nhân đã về quê bán đất để lấy 500 triệu đồng đưa cho Mai rồi Mai cũng mất hút luôn.

Cứ xuất hiện ở phim nào, Thu Hoài thành người cũ ở phim đó 1

Ở bộ phim này, dù không đóng ở tuyến nhân vật chính nhưng Thu Hoài cũng gây được ấn tượng với khán giả với vẻ ngoài xinh xắn và thể hiện xuất sắc bộ dạng đáng thương của Mai.

Mùa hoa tìm lại

Xuất hiện bất ngờ trong Mùa hoa tìm lại, Thu Hoài tiếp tục là người cũ, khi đóng vai vợ cũ của Đồng (Duy Hưng). Người phụ nữ này đã bỏ chồng con đi theo người tình, để Đồng 'gà trống nuôi con'. Đồng luôn ôm mối hận với người vợ cũ. Đặc biệt, khán giả cũng đang lo rằng với sự xuất hiện của vợ cũ thì mối tình của Đồng - Lệ chắc chắn sẽ gặp phải trắc trở.

Thu Hoài vào vai vợ cũ của Đồng (Duy Hưng) trong Mùa hoa tìm lại

Thu Hoài vào vai vợ cũ của Đồng (Duy Hưng) trong Mùa hoa tìm lại
Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều