#Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' đóng máy

Bộ phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng, khép lại hành trình nhiều kỷ niệm với các diễn viên.

30/05/2023 16:32

google_Tiin.vn

Lên sóng từ đầu tháng 4/2023, bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đã trở thành điểm hẹn với khán giả VTV mỗi tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3. Mỗi tập phim đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả với những tình tiết bất ngờ và thú vị.

Hôm nay (30/5), đoàn làm phim đã hoàn tất những cảnh quay cuối, kết thúc chặng đường 6 tháng các diễn viên làm việc cùng nhau. Cuộc đời vẫn đẹp sao cũng là bộ phim để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các diễn viên khi bối cảnh chính của phim là một xóm trọ nghèo ủ dột, tồi tàn cùng những gian hàng ở chợ đầu mối tấp nập người qua lại.

Kết thúc cảnh quay, diễn viên Minh Cúc (vai Bình) cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường vui vẻ bên các đồng nghiệp. Nữ diễn viên hài hước viết: 'Cắt. Game over. Kết thúc 1 mối tình luôn đẹp sao'.

Với diễn viên Anh Thơ (vai Hòa), bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao cũng là một kỷ niệm đẹp. 'Ngày quay cuối cùng của đoàn phim. Khép lại một kỷ niệm đẹp' - diễn viên Anh Thơ chia sẻ.

Ở diễn biến phim hiện tại, Luyến (Thanh Hương) đã đón bà Tình (NSƯT Thanh Quý) về sống cùng để mẹ chồng cũ tránh bị Bát (Tuấn Anh) làm phiền. Bà Tình cũng biết Luyến đang có người theo đuổi và mong Luyến sớm có được hạnh phúc.

Trong một số hình ảnh hậu trường phim có cảnh phòng trọ của Luyến được trang trí đẹp như một căn phòng cưới. Nhìn những hình ảnh đó, nhiều khán giả dự đoán ở cuối phim, Luyến sẽ về chung một nhà với Lưu vì nhận ra bản chất thật của Nghĩa (Thanh Dương). Còn trên phim, sự xuất hiện của Nghĩa cùng ngày càng khiến Lưu (NSƯT Hoàng Hải) 'nóng mắt'.

Vậy, đến cuối cùng, Luyến sẽ chọn ai? Bộ phim sẽ kết thúc như thế nào?

Cùng tiếp tục đón xem Cuộc đời vẫn đẹp sao vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Một số hình ảnh hậu trường của phim trong những ngày quay cuối:

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều