#Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Cuộc đời vẫn đẹp sao - Tập 28: Nghĩa chưng hửng khi Luyến muốn sống cùng bà Tình

Nghĩa trông thấy bà Tình ở cùng Luyến nên tỏ ra khó chịu. Nghĩa càng bất ngờ hơn khi Luyến nói cô chủ động đón bà Tình lên sống cùng.

05/06/2023 16:46

google_Tiin.vn

Nghĩa (Thanh Dương) đang ngày ngày thúc giục Luyến (Thanh Hương) dọn tới sống cùng với đủ lời hứa hẹn về cuộc sống sung túc. Trong lúc này, Luyến cũng đang rối bời khi không nỡ để bà Tình (NSƯT Thanh Quý) thui thủi một mình. Nghĩa thì kiên quyết không chấp nhận đèo bòng thêm bất kỳ ai là họ hàng với Luyến.

Nghe tin bà Lục qua đời, bà Tình quay trở lại xóm trọ để thắp hương cho người bạn thân thiết. Nghĩa mang đồ ăn tới cho Luyến thì chạm mặt bà Tình. Trước đó, bà Tình đã gọi điện báo với Nghĩa bà sẽ về quê, không cản trở Luyến đến với Nghĩa. Gặp Nghĩa, bà Tình nói chỉ lên thắp hương cho bà Lục rồi sẽ về quê ngay.

Nghe bà Tình nói vậy, Nghĩa tạm yên tâm. Trong khi đó, Luyến lại muốn bà Tình ở lại cùng mình, không phải né tránh nữa. Thái độ của Luyến khiến Nghĩa bất ngờ. 'Là em đón bà lên đây, em muốn bà ở với em' - Luyến thẳng thắn nói ra quyết định của mình trước mặt Nghĩa.

Việc Luyến muốn sống cùng bà Tình có khiến Nghĩa thay đổi ý định kết hôn với Luyến? Luyến sẽ sớm nhận ra con người thật của Nghĩa?

Đón xem tập 28 Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 hôm nay, 5/6, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều