Đại chiến màn ảnh Hàn cuối tuần: Phim nào mới là kẻ thắng?

Màn ảnh Hàn cuối tuần là cuộc đại chiến rating của nhiều bom tấn như Doctor Cha, Dr Romantic 3, The Tale Of The Nine Tailed 1938...

14/05/2023 17:42

google_Tiin.vn

Vào ngày 13/5, bộ phim hài về y khoa nổi tiếng với sự tham gia của Uhm Jung Hwa đã lập kỷ lục rating mới. Đây là một thành tích đáng nể bởi vào thứ bảy, tỷ suất người xem thường thấp hơn so với Chủ nhật. Theo Nielsen Korea, Doctor Cha đạt rating trung bình toàn quốc là 15.6% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian chiếu trên tất cả các kênh.

Trong khi đó, The Tale Of The Nine Tailed 1938 của tvN ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 5.2% cho tập thứ ba. Dù vậy, bộ phim vẫn chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Dr. Romantic 3 tiếp tục những bước đi chắc chắn với tỷ suất trung bình toàn quốc là 12%, trong khi Joseon Attorney của đài MBC đạt rating 2.3% trong tuần cuối cùng công chiếu.

Cuối cùng, bộ phim The Real Has Come! của đài KBS 2TV tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất dưới mọi hình thức phát sóng vào thứ bảy với tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 17.6%.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục