Đàm Tùng Vận xuất sắc trở thành nữ diễn viên chính đột phá của năm

Thành công hơn mong đợi, lần đầu tiên Đàm Tùng Vận nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính đột phá của năm tại Lễ trao giải phim truyền hình của CMG.

24/01/2023 17:44

google_Tiin.vn

Tối qua, ngày 23 tháng 1, Lễ trao giải phim truyền hình của CMG đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ. Trong đó, Đàm Tùng Vận với vai diễn Trình Tiêu trong bộ phim Hướng gió mà đi đã xuất sắc giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính đột phá của năm.

Đàm Tùng Vận trở thành Nữ diễn viên chính đột phá của năm.

Vai diễn nữ phi công Trình Tiêu của Đàm Tùng Vận nhận được sự thảo luận cao từ phía khán giả, phim đạt rating cực cao - 1.887 trên CCTV.

Đàm Tùng Vận trong vai Trình Tiêu (phim Hướng gió mà đi)

Những tưởng năm 2022 của Đàm Tùng Vận sẽ không có nhiều bứt phá song dường như nữ diễn viên vẫn luôn âm thầm hoạt động, hoàn thiện, phát triển bản thân và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Năm 2023 của Đàm Tùng Vận tiếp tục hứa hẹn với nhiều siêu phẩm phim ảnh mới mà mở đầu không thể không nhắc tới chính là Tạm Biệt, Lý Khả Nhạc - một dự án phim hiện đại vừa mới đóng máy cách đây không lâu, dự kiến sẽ sớm ngày lên sóng. Bạn có trông đợi không nào?

Bộ phim Tạm Biệt, Lý Khả Nhạc

Theo Hồng Nhung/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều