Cặp đôi nam nữ chính 'Mắt biếc' Trúc Anh và Trần Nghĩa: Khi nổi tiếng đi kèm tai tiếng

2 diễn viên chính Trúc Anh và Trần Nghĩa của 'Mắt biếc' lần lượt dính 'phốt', Trúc Anh thậm chí đang vướng scandal nghiêm trọng với nhà sản xuất, có nguy cơ bị kiện.

01/12/2021 15:00

Bộ phim Mắt biếc là bệ phóng tên tuổi cho loạt diễn viên trẻ như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Khánh Vân, Thảo Tâm, Trần Phong. Thành công rực rỡ của bộ phim cả về doanh thu, giải thưởng lẫn truyền thông đã đưa tên tuổi dàn diễn viên trẻ vụt sáng. Tuy nhiên, song hành cùng sự nổi tiếng là tai tiếng. Ngạn và Hà Lan của Mắt biếc ở ngoài đời đều lần lượt vướng vào những scandal.

Trần Nghĩa: ngoại hình Ngạn nhưng tính cách của Dũng? Bị khán giả đòi 'đuổi' khỏi phim

Mắt biếc là dự án thu hút sự chú ý của công chúng ngay từ khi casting diễn viên. Bởi lẽ, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và được dẫn dắt bởi đạo diễn có tên tuổi Victor Vũ. Trước đó, đạo diễn Victor Vũ đã rất thành công với bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, khiến khán giả càng thêm kỳ vọng vào Mắt biếc.

Hai diễn viên chính Mắt biếc là Trần Nghĩa và Trúc Anh.

Hai diễn viên chính Mắt biếc là Trần Nghĩa và Trúc Anh.

Khi đoàn phim công bố dàn diễn viên chính, khán giả đã xuýt xoa, choáng ngợp bởi tạo hình các nhân vật Ngạn, Hà Lan như bước từ trang sách ra. Trần Nghĩa, Trúc Anh cũng là những gương mặt mới với nhiều ẩn số và đầy hứa hẹn. Nam diễn viên sở hữu gương mặt thư sinh cùng kinh nghiệm diễn xuất kha khá, từng được cho là sinh ra để đóng vai Ngạn.

Thế nhưng, khác với vẻ ngoài thư sinh ngoan hiền trên phim, ngoài đời Trần Nghĩa lại bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, bắt cá nhiều tay. Cô gái cũ tiết lộ Trần Nghĩa thường xuyên xài đồ hiệu mà cô nàng mua cho nhưng trước báo chí lại thể hiện rằng mình sống giản dị, chỉ dùng đồ vài trăm nghìn. Bạn gái cũ cũng tố Trần Nghĩa lợi dụng, nói xấu mình và sống hai mặt.

Trần Nghĩa có ngoại hình thư sinh.

Trần Nghĩa có ngoại hình thư sinh.

Scandal nổ ra khi phim Mắt biếc vẫn còn ghi hình khiến khán giả lo lắng, tức giận và đòi 'đuổi' Trần Nghĩa khỏi bộ phim. Tuy nhiên, vào thời điểm đó việc thay diễn viên là bất khả thi. Trần Nghĩa cũng lựa chọn im lặng, khóa trang cá nhân để né 'bão'. May mắn là thành công của bộ phim Mắt biếc đã giúp vực dậy tên tuổi của nam diễn viên.

Trúc Anh: bị nhà sản xuất tố mắc bệnh ngôi sao và dọa kiện

Scandal mới nhất của dàn cast Mắt biếc gọi tên Trúc Anh. Cô bị NXS Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng và dọa kiện cô ra pháp luật. NSX Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh rất chảnh, nhất là sau khi nổi lên với bộ phim Mắt biếc, bà thậm chí còn bật khóc vì thái độ ngôi sao của cô. Bà cho biết tới nay nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xin lỗi mà chỉ để mẹ lên tiếng thay. NSX này nhắn nhủ đến Trúc Anh rằng nếu cô không thành khẩn xin lỗi thì sẽ đưa vụ việc ra pháp luật.

Trúc Anh đổi đời nhờ Mắt biếc.

Trúc Anh đổi đời nhờ Mắt biếc.

Theo những gì NXS chia sẻ, Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng nghiêm trọng khi nhận đóng phim Mắt biếc và những dự án khác mà không được sự cho phép của công ty. Bởi theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất kỳ đơn vị nào phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Tuy nhiên, việc Trúc Anh tham gia Mắt biếc đã khiến đoàn phim Ngốc ơi tuổi 17 bị ảnh hưởng và lỗ hơn 22 tỷ đồng.

Cặp đôi nam nữ chính 'Mắt biếc' Trúc Anh và Trần Nghĩa: Khi nổi tiếng đi kèm tai tiếng 3

Cô đang bị NXS Ngốc ơi tuổi 17 dọa kiện.

Cô đang bị NXS Ngốc ơi tuổi 17 dọa kiện.

2 diễn viên chính của Mắt biếc lần lượt vướng những scandal lớn nhỏ khác nhau. Rất may bộ phim đã ra mắt và thành công rực rỡ mà không bị ảnh hưởng. Hiện tại scandal giữa Trúc Anh với NXS Dung Bình Dương vẫn thu hút sự chú ý của công chúng.

Theo I Am NGA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều