Dàn diễn viên trung niên thống trị màn ảnh Hàn nửa đầu năm 2023

Nhờ vào những diễn viên trung nhiên này, đài JTBC đã thiết lập hàng loạt kỷ lục ấn tượng trong nửa đầu năm 2023.

30/05/2023 09:45

google_Tiin.vn

Trong 6 tháng đầu năm 2023, phim truyền hình của JTBC đã đạt được những kỷ lục ấn tượng. Chỉ mới qua nửa năm, có đến ba dự án liên tiếp lọt vào danh sách 10 phim có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại trên JTBC, đánh dấu 2023 là năm có nhiều phim truyền hình lọt vào bảng xếp hạng này nhất.

Đầu tiên là Agency, bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Bo Young đạt tỷ suất người xem lên đến 16% và hiện đứng ở vị trí thứ 6. Vào tháng 5, JTBC đã thêm hai tác phẩm mới vào danh sách, đó là Doctor ChaThe Good Bad Mother. Hai bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất lần lượt là 19.3% và 10%, với Doctor Cha xếp thứ 4 và The Good Bad Mother xếp thứ 9.

Hơn nữa, The Good Bad Mother cũng đánh dấu lần đầu tiên có một bộ phim được chiếu trong khung giờ muộn thứ tư - thứ năm đạt được kết quả ấn tượng như vậy.

Đây có thể coi là một tin vui đối với JTBC vào đầu năm 2023, đồng thời đánh dấu những bước tiến mới của nền điện ảnh Hàn Quốc. Cả ba bộ phim đều thuộc thể loại đời thực, xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ trung niên, dù là về sự nghiệp hay hôn nhân, gia đình. Không phụ thuộc vào dàn diễn viên trẻ đẹp, cả ba bộ phim đều chinh phục khán giả nhờ dàn nữ chính trung niên gồm Lee Bo Young, Ra Mi Ran và Uhm Jung Hwa.

Trong số những bộ phim được đề cập, Doctor Cha The Good Bad Mother vẫn đang được phát sóng. Với tỷ suất người xem đang tăng đều như hiện tại, cả hai dự án vẫn có tiềm năng lập nên những kỷ lục mới và tiến sâu hơn vào danh sách 10 phim truyền hình nổi bật của JTBC.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều