#Hospital Playlist

Dàn phụ huynh xóm Sangmundong 'Reply 1988' hội tụ đông đủ tại 'Hospital Playlist', tập 6 hứa hẹn cameo bùng nổ

Dàn bố mẹ nổi tiếng của phim 'Reply 1988' đã xuất hiện gần hết trong 'Hospital Playlist'.

17/07/2021 15:45

Khán giả phim Hàn nói chung và khán giả của 'Vũ trụ tvN' nói riêng đều không lạ gì với những màn xuất hiện đặc biệt trong các series phim của Shin PD như Hospital Playlist.

Phim lấy bối cảnh bệnh viện Yulje, kết hợp nhiều tuyến nhân vật khác nhau nên việc mời những diễn viên tham gia một vài phân đoạn ngắn là điều dễ dàng. Không giống với những bộ phim khác, khách mời có thể xuất hiện dưới danh nghĩa chính mình (như Go Ara với vai minh tinh Go Ara), hoặc một nhân vật nhỏ được tác giả xây dựng (như Lee Kyu Hyung trong vai anh trai của một bệnh nhân được Song Hwa phẫu thuật).

Phim của biên kịch Lee và đạo diễn Shin có những màn 'crossover' (nhân vật, nội dung đan xen lẫn nhau) đầy thú vị.

Khán giả phim của Shin PD thường xuyên được gặp lại những nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng trong Hospital Playlist, đặc biệt, những ông bố bà mẹ của xóm Sangmundong trong Reply 1988 đã xuất hiện gần như đông đủ.

Bố mẹ của Taek (Park Bo Gum) và Sun Woo (Go Kyung Po) xuất hiện trong phân cảnh mẹ Sun Young nhập viện điều trị, là bệnh nhân của giáo sư Lee Ik Jun (Jo Jung Suk). Bố Moo Young mang con rùa vàng 'huyền thoại' mà Taek được thưởng mỗi khi thắng giải cờ vây đến tặng bác sĩ phụ trách. Mẹ Sun Young giới thiệu chồng mình là 'Gấu' và sở hữu tiệm vàng Phượng Hoàng ở phường Sangmundong, giống với nhân vật trong Reply 1988.

'Bố' Moo Sung và 'mẹ' Sun Young trong Hospital Playlist

'Bố' Moo Sung và 'mẹ' Sun Young trong Hospital Playlist

Bố Dong Il của Duk Sun (Lee Hyeri) và bố Sung Kyun của Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) vào vai con cả và con ba của mẹ Rosa, là anh trai của giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok).

Hai nhân vật này đều làm Cha xứ và không mấy khi xuất hiện ở nhà, cũng như không màng danh lợi vật chất dù là con của gia đình tài phiệt.

Dù xuất hiện không nhiều nhưng 'anh cả' Dong Il là nhân vật quan trọng, luôn bên cạnh Jeong Won. Anh là người lắng nghe em trai mình khóc lóc đòi bỏ làm ở quán gà rán, cũng là người thôi thúc em 'Làm thêm 1 năm nữa rồi nghỉ', để rồi cuối cùng Andrea 'rơi trúng' bẫy tình và tiếp tục ở lại bệnh viện.

Dong Il là người con trai lo lắng cho mẹ, vì 4 anh chị em đều theo Chúa, bố đã qua đời, chỉ còn mẹ một mình, nên anh Dong Il khuyên ngăn Jeong Won từng phút để có cơ hội bước ngoặt khiến Jeong Won từ bỏ ước mơ Cha xứ. 

Dàn phụ huynh xóm Sangmundong 'Reply 1988' hội tụ đông đủ tại 'Hospital Playlist', tập 6 hứa hẹn cameo bùng nổ 1

'Bố' Dong Il và 'bố' Sung Kyun vào vai anh trai của Jeong Won trong Hospital Playlist

'Bố' Dong Il và 'bố' Sung Kyun vào vai anh trai của Jeong Won trong Hospital Playlist

Dàn phụ huynh xóm Sangmundong 'Reply 1988' hội tụ đông đủ tại 'Hospital Playlist', tập 6 hứa hẹn cameo bùng nổ 3

Trong tập 5 vừa rồi, 'con cả' Dong Il và mẹ Rosa cho khán giả những tràng cười vỡ bụng với khoảnh khắc tràn ngập tình yêu thương bình dị bên gia đình. Người tiếp theo của Reply 1988 xuất hiện là mẹ Il Hwa của Duk Sun.

Cô vào vai mẹ của bác sĩ Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Been) qua cuộc gọi lúc 4 giờ sáng. Nhiều nghi vấn đặt ra về gia đình Gyeo Ul gặp chuyện vì giọng nói buồn rầu của mẹ Il Hwa trong điện thoại. Khán giả mong chờ sớm được gặp mẹ Il Hwa trên màn ảnh để gỡ nút thắt này.

Nhà sản xuất cảm ơn 'mẹ' Lee Il Hwa với màn xuất hiện trong Hospital Playlist

Nhà sản xuất cảm ơn 'mẹ' Lee Il Hwa với màn xuất hiện trong Hospital Playlist

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin bố Jae Myung của Dong Ryung (Lee Dong Hwi) sẽ xuất hiện trong tập 6 để ủng hộ đoàn phim. Thông tin đang lan truyền nhanh chóng và nhận được sự ủng hộ của khán giả, không biết 'thầy chủ nhiệm' Jae Myung sẽ vào vai nhân vật gì trong Hospital Playlist.

Vậy là chỉ còn 'Quý bà da báo' Ra Mi Ran - mẹ Jung Hwan chưa xuất hiện, các phụ huynh phường Sangmundong đã hội tụ đông đủ trong Hospital Playlist.

'Bố' Jae Myung sẽ xuất hiện trong tập 6

'Bố' Jae Myung sẽ xuất hiện trong tập 6

Trailer Hospital Playlist

Đón xem tập 6 Hospital Playlist lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều