Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình?

Vì cu Beo và cu Bin đổi áo cho nhau nên Hải Vân bị nhầm lẫn giữa hai bé. Liệu cô có bóp cò bắn cậu bé đang bỏ chạy, lại đúng là con trai của mình?

10/11/2019 10:19

 

Trong trích đoạn giới thiệu tập 47 (tập cuối) phim Đánh cắp giấc mơ trên đây, cuối cùng, cu Beo cũng cởi trói, cứu được cu Bin thoát khỏi nhóm bắt cóc. Cu Beo ngây thơ không hề biết hóa ra người âm mưu bắt cóc cu Bin chính là mẹ mình - Hải Vân (Hạ Anh), còn người cho đàn em thực hiện chính là ba mình - Dũng.

Cứu được Bin rồi, Beo còn thông minh nghĩ ra cách đổi áo cho nhau: 'Bin phải mặc áo của Beo, để mấy chú đó tưởng Bin là Beo sẽ không bắt Bin đâu'. Khi Bin lo lắng, lỡ mấy chú đó bắt Beo, Beo đã trấn an bạn: 'Yên tâm đi, mấy chú đó sợ mẹ Beo lắm!'.

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 0

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 1

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 2

Trong khi đó, Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) và Đức (Quốc Huy) đã gặp nhau ở điểm hẹn do nhóm bắt cóc nhắn tin cho cả hai người. Tuy nhiên, vì Beo cứu Bin thoát khỏi điểm giam giữ nên Quỳnh và Đức đang phải hốt hoảng đi tìm.

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 3

Diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn giới thiệu tập 47 trên đây, Hải Vân đã nhìn thấy cu Beo bỏ chạy nên đuổi theo. Khi ra lệnh dừng lại, cậu bé vẫn chạy nên Hải Vân giơ súng lên. Có lẽ vì cu Bin, cu Beo đổi áo cho nhau mà Hải Vân đang nhầm lẫn giữa hai bé.

Liệu Hải Vân có bóp cò bắn trúng con đẻ của mình?

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 4

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 5

Đánh cắp giấc mơ - Tập cuối: Hải Vân nổ súng bắn trúng con trai của mình? 6

Mời quý vị đón xem tập 47 cũng là tập cuối phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 10/11 trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Theo ĐH/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều