Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim The Conjuring 3.

22/04/2019 00:00

Sau thành công của phần phim đầu tiên do James Wan cầm trịch, vũ trụ kinh dị The Conjuring ngày càng mở rộng với các tác phẩm nổi tiếng Annabelle, The Conjuring 2, Annabelle Creation, The Nun và sắp tới đây The Curse of La Llorona. Trong khi các phần phim mở rộng ngày càng hấp dẫn, khán giả vẫn mong đợi The Conjuring 3 của đạo diễn Michael Chaves ra mắt trong năm 2020.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3' 0

Xoay quanh Arne Cheyenne Johnson và Devil Made Me Do It, The Conjuring 3 được thông báo khởi quay trong mùa hè này. Và mới đây, trên trang web cá nhân của mình, đạo diễn Michael Chaves đã tiết lộ logo của tác phẩm.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3' 1

Logo được thiết kế với kiểu chữ và phong cách đen trắng khá giống với những logo của các phần phim trước đó, với hình ảnh chính không phải người mà là khung cảnh của một thị trấn cũ và hẻo lánh. Mặc dù cả Warner Bros hay New Line Cinema đều chưa lên tiếng xác nhận, người hâm mộ đều tin tưởng đây chắc hẳn là logo chính thức của The Conjuring 3.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3' 2

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3' 3

Dự kiến ra mắt vào năm 2020 nhưng The Conjuring 3 chắc chắn chưa phải điểm kết thúc của vũ trụ điện ảnh The Conjuring. Trên thực tế, vào cuối năm nay, Vera Farmiga và Patrick Wilson sẽ trở lại với nhân vật của mình trong Annabelle Comes Home - bộ phim thứ ba trong loạt phim Annabelle. Gần đây, có thông tin rằng phần tiếp theo của The Nun đang được phát triển, và một bộ phim spinoff có tên The Crooking Man cũng được cho là đang lên kế hoạch thực hiện.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3' 4

Sắp tới, The Curse of La Llorona sẽ ra mắt khán giả Việt vào 3/5 này.

Theo Vũ Linh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều