#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Đạo diễn 'Squid Game' mất 6 chiếc răng vì stress khi tạo ra siêu phẩm này

Để tạo ra một bộ phim thành công vang dội như 'Squid Game' (Trò chơi con mực), đạo diễn của siêu phẩm này đã hy sinh tới 6 chiếc răng vì căng thẳng trong quá trình làm phim.

12/10/2021 09:59

Được phát hành vào tháng 9 vừa qua, Squid Game (Trò chơi con mực) kể về những người dân đến từ mọi tầng lớp trong xã hội cùng chung cảnh nợ nần chồng chất, tham gia vào một trò chơi sinh tử để đoạt lấy số tiền thưởng khổng lồ. Đây đang là một trong những chương trình 'ăn khách' nhất từ trước đến này của Netflix, đạt vị trí số 1 tại hơn 90 quốc gia.

(Ảnh: Youngkyu Park/ Netflix)

(Ảnh: Youngkyu Park/ Netflix)

Với đạo diễn Hwang Dong Hyuk, sản xuất ra siêu phẩm này là một trải nghiệm căng thẳng tột độ. Ông đã bị rụng tới 6 chiếc răng vì áp lực trong quá trình quay bộ phim. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn, cản trở ông khỏi ý định làm ra tiếp phần phim thứ 2.

Hwang Dong Hyuk chia sẻ: 'Đây là câu chuyện kể về những kẻ thất bại - những người phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày và thường bị bỏ lại phía sau'. Hai nhân vật chính của bộ phim - Seong Gi-hun và Cho Sang-woo đã được đặt tên theo những người bạn cũ của đạo diễn và được ông coi là những 'bản sao phản ảnh nội tâm' của mình. Ông nói: 'Họ đại diện cho hai mặt của tâm hồn tôi. Giống như Gi-hun, tôi được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính ở Ssangmun-dong. Giống như Sang-woo, tôi đã đến Đại học Quốc gia Seoul và trở thành niềm tự hào của cả khu phố'.

Nói về việc làm phần phim thứ 2, Hwang Dong Hyuk bộc lộ nỗi lo lắng: 'Chỉ riêng việc viết, sản xuất và đạo diễn loạt phim đã là một nhiệm vụ lớn lao. Chưa có gì được xác nhận vào lúc này nhưng quá nhiều người tỏ ra nhiệt tình với phần tiếp của bộ phim nên tôi thực sự đang suy ngẫm về việc đó'.

Theo Mai Linh (theo CNN)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều