#Phim Đấu trí

'Đấu trí' tập 18: Con gái sếp hải quan ngày giả nghèo nết na, tối lên đồ vào hội 'rich kid'

Đi du lịch biển với người yêu, Đại úy Vũ tình cờ phát hiện tình tiết quan trọng liên quan đến con gái ông Chi cục trưởng Hải quan.

12/08/2022 08:32

Đi biển cùng bạn gái, Vũ phát hiện tình tiết quan trọng của vụ án buôn lậu

Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) bắt đầu chuyến du lịch cuối tuần mà mãi Vũ mới thu xếp được. Biết tính Vũ lúc nào cũng công việc, Lam liên tục phải nhắc nhở bạn trai hãy quên công việc để dành thời gian trọn vẹn cho nhau trong chuyến đi này.

Vũ cõng Lam đi dọc bờ biển. Cặp đôi nhờ một thanh niên chụp ảnh giúp nhưng đã bị người này lấy mất chiếc điện thoại rồi chạy mất hút. Khi tóm được tên này, cả thanh niên và bạn gái đều cầu xin tha tội và cô gái giải thích muốn bạn trai làm vậy để chứng minh tình yêu. Vũ lấy lại điện thoại rồi tha cho hai người. Lam nói Vũ làm vậy là để lọt tội phạm, nhưng Vũ giải thích với lý do không muốn bận công việc để dành thời gian cho bạn gái, khiến Lam rất vui.

Khi về phòng khách sạn, Vũ đưa Lam vào phòng, rồi nằm lên giường khiến cô nàng nghĩ cả hai sắp có thời gian riêng tư bên nhau. Lam ngượng ngùng làm theo những hành động của Vũ. Nhưng Vũ đột nhiên phá tan bầu không khí bằng câu đánh giá: 'An ninh tốt, anh về phòng đây', rồi nhanh chóng kéo vali về phòng của mình, khiến Lam ở lại một mình tẽn tò.

Hai người bạn đi cùng Lam và Vũ vì giận dỗi nhau nên cả hai đã bỏ về. Buổi tối, Lam - Vũ tản bộ cùng nhau trên bãi biển thì tình cờ Vũ nhìn thấy Quyên - con gái ông Chi cục trưởng Chi cục hải quan tỉnh Đông Bình. Chính Vũ đã đi trinh sát cùng Phong (Xuân Phúc) và từng bắt gặp cô này ăn mặc giản dị, sống tằn tiện từng đồng. Vậy mà bây giờ, Quyên trước mắt Vũ lột xác là một 'rich kid' thực sự. Cô ta ăn mặc sành điệu, tụ tập cùng nhóm bạn trên bãi biển. Đây là một tình tiết vô cùng quan trọng trong vụ án buôn lậu mà Đội 1 của Vũ mới nhận nhiệm vụ.

Giám đốc CDC Hải Giang bị bắt, bà Bằng Vụ trưởng 'tẩu tán' 500.000 USD

Cục C03 đã có đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Năm - Giám đốc CDC Hải Giang. Tuy nhiên, ông này đã tự khai báo bị F0 và chủ động cách ly tại phòng làm việc. CDC Hải Giang đã ký hợp đồng mua hơn 300.000 bộ kit test của Khải Tuấn. Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) nghi ngờ đây có thể là cách kéo dài thời gian để tìm cách chạy tội. Vì thế, ông quyết định: 'F0 vẫn bắt'.

Bà Bằng (Nguyệt Hằng) sốc nặng khi nghe tin Trần Năm - Giám đốc CDC Hải Giang bị bắt. Bà vội gọi em gái đến phòng làm việc, dặn em đi một mình. Vào phòng làm việc, bà đưa cho em gái 500.000 USD dặn em tìm chỗ tin cậy cất đi cho chị.

Cảm thấy có chuyện bất an, em gái tỏ ra lo lắng, nhắc chị tìm cửa xoay. Bà Bằng trấn an em rằng bà làm việc với công ty Khải Tuấn rất kín kẽ, mọi việc đúng quy trình. Bà tin mình có nhiều mối quan hệ, người ta không thể để chuyện này bung bét ra được. Sau đó, bà mượn điện thoại em gái gọi cho một người quen ở Trung ương để nhờ cậy, vì người này thấy số bà Bằng thường không nghe. Tuy nhiên, lần này nghe máy, khi biết bà Bằng gọi, người này cũng nói dối đang bận họp.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 19 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (12/8) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều