#Phim Đấu trí

'Đấu trí' tập 23: Con gái bị tung clip ăn chơi thác loạn lên mạng, Chi cục trưởng Hải quan điêu đứng

Ông Cửu không ngờ đứa con gái ngoan ngoãn, vâng lời của ông lại giấu bố giao du với đám bạn ăn chơi thác loạn như trong clip bị tung lên mạng.

19/08/2022 08:41

Mở đầu tập 23 phim Đấu trí, Phong (Xuân Phúc) tiếp tục nhiệm vụ theo dõi Quyên - con gái ông Cửu Chi cục trưởng Chi cục Hải quan tỉnh Đông Bình. Tại quán trà đá, Phong nghe được cuộc trò chuyện của Quyên và Vân - cô bạn thân trong nhóm 'rich kid'.

Ông Cửu từng nói Quyên biết suy nghĩ lại chín chắn nên tin tưởng và nhờ con gái mở một tài khoản để ông chuyển tiền vào. Đó là tài khoản riêng, ông dặn Quyên không được phép động tới. Tuy nhiên, Quyên đã trót rút một ít để mua ô tô.

Bây giờ, Quyên gọi Vân đến, nhờ rao bán chiếc ô tô, vì cô biết bố sắp dùng đến tiền. Sau khi trao đổi, Vân và Quyên đã chốt được cách định giá chiếc xe và Vân đồng ý rao bán cho Quyên.

Sau khi theo dõi Quyên, Phong báo cáo tại cuộc họp của đội 1 rằng, Quyên là cô gái ngoan, nghe lời bố mẹ, chỉ từ năm ngoái cô ta mới mua xe, gia nhập hội 'rich kid'. Tuy nhiên, cô rất kín đáo, không để cho ai biết, kể cả bố. Phong nhận định những hành động đó của Quyên chỉ là giải tỏa tâm lý.

Trong khi đó, Vũ cho rằng, một gia đình rất nhiều tiền nhưng giả nghèo khổ theo cách ông Cửu đặt ra thì những người trong gia đình rất dễ ức chế vì bị áp đặt như vậy. Việc Quyên phá rào cũng có thể xuất phát từ đó.

Vũ đề nghị các thành viên trong đội tìm hiểu xem ông Cửu có tiền nhiều hay ít, sau đó đối chiếu mức độ chi tiêu.

Vũ và Phong sẽ về quê ông Cửu để tìm hiểu thêm, bởi Vũ cho rằng việc con gái mua xe biến động tài khoản 1-2 tỷ chưa đủ để ông Cửu biết và quan tâm. Điều đó đặt ra câu hỏi tại sao mảnh đất ở quê vài trăm lại mãi không mua được?

Trung 've' - con trai nhà Thịnh Gia - cay cú Vũ nên sai đàn em đến cửa hàng tạp hóa dọa mẹ Vũ. Vũ đang họp, nhận được điện thoại của mẹ, vội vàng về. Bà Hạnh lo lắng không biết công việc của con thế nào mà người ta tìm đến tận đây dọa dẫm. Phong đã trích xuất camera gần cửa hàng tạp hóa và nhìn thấy hình ảnh kẻ vào dọa bà Hạnh. Vũ nhận ra kẻ này chính là người của Trung 've'.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tên đàn em về báo cáo với Trung 've' rằng mẹ Vũ khá rắn nên muốn dọa được bà ấy, có thể phải mạnh tay hơn. Trung 've' vẫn cay cú cả ông Cửu vì nhận lắm tiền, xong giờ cho dừng chuyến hàng với lý do thanh kiểm tra.

Lam (Lương Thu Trang) và Nguyên (Anh Vũ) từng yêu nhau ở Úc. Khi Lam về nước, Nguyên không về theo được nên cả hai chia tay. Qua Nhi - bạn thân của Lam, Nguyên tìm đến được tận chung cư nhà Lam.

Gặp Nguyên trong thang máy, Lam biết đây không phải sự tình cờ nên tỏ ra khá khó chịu. Lam liên tục hỏi tại sao Nguyên biết cô sống ở chung cư này, tại sao biết cô về giờ này mà đợi. Nguyên tỏ ra thản nhiên trước sự khó chịu của Lam và cho biết, sẽ còn gặp nhau nhiều, bởi anh muốn tìm công ty dượng Lam để hợp tác.

Sau khi gặp Nguyên, Lam hẹn gặp Nhi để mắng về chuyện Nhi đã cho Nguyên địa chỉ nhà dượng và thông tin cá nhân Lam. Bị Lam mắng, Nhi hứa từ sau sẽ không làm như vậy nữa. Công việc Vũ vốn áp lực, Lam không muốn chuyện yêu đương khiến bạn trai bận tâm thêm nữa. Tuy nhiên, đúng lúc này, Lam bất ngờ nhận được điện thoại của đàn em Trung 've' đe dọa: 'Bảo thằng Vũ dừng lại ngay, không tao cho con chó của mày vào nồi đấy'.

Đồng nghiệp báo cho Vũ, trong group Hóng biến Đông Bình có clip ăn chơi thác loạn của Quyên. Cùng lúc đó, ở nhà, ông Cửu cũng đã xem được nên vô cùng tức giận. Ông gõ cửa phòng Quyên để kiểm tra số dư tài khoản. Ông càng thêm giận dữ khi phát hiện số dư tài khoản bị thiếu hụt.

Quyên khai bạn bè đứa nào cũng có ô tô nên cô trót rút một ít để mua. Tiếp theo, Quyên khai ra một loạt tên bạn của cô: Đồng con ông Đỉnh bán linh kiện điện tử, Vân con ông xe mỏ, Trung 've' con nhà Thịnh Gia... 'Con có biết chúng là hạng người nào không mà giao du' - ông Cửu mắng con gái - 'Con hại bố rồi, con có biết không?'.

Hóa ra người đăng clip lên mạng chính là Trung 've'. Ông Thịnh gọi điện để xin lỗi về việc này nhưng ông Cửu tức giận nói cắt đứt quan hệ làm ăn kể từ đây. Ông Thịnh giải thích và đã yêu cầu Trung xóa clip đó đi. Ông ta còn nói ông Cửu 'đã cưỡi lên lưng hổ thì phải làm dấn lên'.

Quyên đến gặp Trung 've' để tra khảo về việc tung clip của cô lên mạng. Hai bên đang giằng co thì bố Trung xuất hiện, quát mắng con trai và yêu cầu Trung phải xin lỗi Quyên.

Liệu Trung có chịu làm theo lời bố?

Quý vị đón xem tập 24 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (19/8) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều