'Đi đến nơi có gió': Chỉ một tấm hình cũng chứng tỏ Lý Hiện hợp với vai Tạ Chí Dao ra sao

Gần đây, cư dân mạng bỗng dưng bàn luận khá nhiều về một bức hình của Lý Hiện và Lưu Diệc Phi trong phim Đi đến nơi có gió.

26/01/2023 15:21

google_Tiin.vn

Gần đây, nhiều khán giả yêu thích phim Đi đến nơi có gió đang bàn luận về một tấm hình của bộ phim, chỉ đơn giản là sự xuất hiện của Lý HiệnLưu Diệc Phi - đôi nam nữ chính nhưng lại có điều gì đó khá đặc biệt.

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi từng bị cho là một sự kết hợp khập khiễng, khi Lưu Diệc Phi là ngôi sao hạng A còn Lý Hiện vẫn khá chật vật trên con đường tạo dựng danh tiếng cho mình. Tuy nhiên, khi Đi đến nơi có gió ra mắt, bộ đôi này lại được yêu mến và khiến cho khán giả ấn tượng mãi không phai.

Bức ảnh đang được nhiều người bàn luận

Nhìn vào tấm hình ở trên, chúng ta rất dễ tưởng tượng ra giống như Lưu Diệc Phi có bạn trai là người ngoài ngành, khi anh chàng đó không hề toát ra vẻ ngoài bóng bẩy nhưng lại có nụ cười gần gũi đến lạ kỳ. Điều đó rất giống với nhân vật Tạ Chí Dao của Đi đến nơi có gió.

Cũng bởi, Tạ Chí Dao là chàng trai thôn quê chân chất, luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều những xúc cảm thư thái, nhẹ nhàng. Còn nhân vật Hứa Hồng Đậu của Lưu Diệc Phi vốn là cô gái thành phố, cùng với Tạ Chí Dao tạo nên mối tình nhiều thú vị cho khán giả.

Một số ý kiến khán giả:

'Hồi trước cũng không thích Lý Hiện mấy đâu, mà xem bộ này thấy ổng hợp vai thật, nhìn còn trẻ trung đáng yêu hơn hồi 4 năm trước nhiều á, nhìn ổng cười là tôi cũng muốn cười theo'.

'Đẹp đôi thật sự. Trước không thích Lý Hiện lắm cũng không xem đc phim nào của ổng mà xem phim này thấy Lý Hiện cute dã man, đúng kiểu bạn trai nhà người ta'.

'Nữ thần mãi mãi là nữ thần, cái khí chất đó không thể nào lu mờ được'.

Bạn đã xem Đi đến nơi có gió của Lý Hiện và Lưu Diệc Phi chưa?

Đi đến nơi có gió hiện được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều