Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật'

Tin đồn Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác phim mới đang được chia sẻ rầm rộ.

03/11/2019 16:12

Hình ảnh Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi tình cảm trong hậu trường bộ phim Định chế tình yêu cao cấp đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của hai diễn viên sau khi cùng nhau hợp tác.

Người hâm mộ đã không ngừng bày tỏ sự mong chờ về phản ứng hóa học giữa Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim này.

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 0

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 1

Tuy nhiên, khoảnh khắc hai diễn viên khóa môi nồng nhiệt cũng làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật' suốt những ngày qua. Trước đó, một số hình ảnh thân thiết giữa Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Người hâm mộ phát hiện hình ảnh này chính là phản ứng của cả hai sau khi đã hoàn thành cảnh hôn. Địch Lệ Nhiệt Ba cho thấy biểu cảm ngại ngùng trước bạn diễn. Về phía Hoàng Cảnh Du, nam diễn viên đã nhìn lén nữ diễn viên và mỉm cười nhẹ nhàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 2

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 3

Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba còn có nhiều hành động tình cảm vào giờ nghỉ ngơi. Dù không có máy quay nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Hoàng Cảnh Du không ngần ngại khoác vai nữ diễn viên trong lúc di chuyển. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không hề tránh né động chạm thân mật này từ đồng nghiệp. Điều này đã dấy lên tin đồn cả hai đã nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác.

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 4

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 5

Một Blogger chuyên về giải trí có đến 1,4 triệu lượt theo dõi trên Weibo gây chú ý với bài đăng chia sẻ về việc hai diễn viên có nhiều hành động thân mật sau máy quay: 'Gần đây, một số phương tiện truyền thông tiết lộ Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có tương tác thân mật trên phim trường, hai người bị nghi ngờ là đang yêu nhau'.

Bài đăng của Blogger về vụ việc của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bài đăng của Blogger về vụ việc của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Định chế tình yêu cao cấp là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Ngải Tiểu Đồ, thuộc thể loại tình cảm lấy bối cảnh hiện tại. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh mối tình của nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du), tổng giám đốc công ty điện tử thương mại nổi tiếng.

Cả hai tình cờ quen biết khi vướng vào một vụ kiện thương mại. Từ kẻ thù oan gia, cả hai từng bước nảy sinh tình cảm sau một thời gian dài cùng nhau vượt qua khó khăn. Câu chuyện tình yêu của họ còn mang màu sắc nhiệt huyết tuổi trẻ luôn hướng đến lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống.

Địch Lệ Nhiệt Ba khóa môi Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt đến mức làm rộ tin đồn 'phim giả tình thật' 7

Định chế tình yêu cao cấp vừa tung teaser đầu tiên tại hội nghị thị giới V Tencent Video. Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2020 theo lịch dự kiến.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều