'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra?

Không một lời giải thích, phía iQiyi bất ngờ gỡ bỏ 'Diên Hi công lược' ra khỏi nền tảng khiến fan hâm mộ cực kỳ hoang mang.

28/09/2020 09:18

Diên Hi công lược bộ phim truyền hình cổ trang do Vu Chính chắp bút dưới sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn… Đây là tác phẩm được phát sóng độc quyền đầu tiên trên trang mạng iQiyi tại Trung Quốc, mang lại thành công và lợi nhuận khổng lồ cho nền tảng này.

'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra? 0

Diên Hi công lược trở thành tác phẩm hot nhất trong 2 năm về trước. Bộ phim được mua bản quyền phát sóng tại hơn 70 nước trên thế giới. Lượng xem online bình quân một ngày ở Trung Quốc lên đến 130 triệu lượt. Đặc biệt nhất là vào tập Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam) tự sát đã có đến 650 triệu lượt xem. Thậm chí, 'đứa con tinh thần' này của Vu Chính còn lọt top trending Thế giới trên Google năm 2018 khi sức ảnh hưởng, công phá của bộ phim là quá lớn. Từ khóa đứng đầu trong chuyên mục phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu.

'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra? 1

'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra? 2

Từng mang lại thành tích ấn tượng như thế cho bên phát sóng lẫn nhà sản xuất, thế nhưng hôm nay, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy Diên Hi công lược bị gỡ khỏi trang iQiyi. Vào chuyên mục của phim trên nền tảng này, người xem chỉ còn thấy duy nhất mỗi mục trailer, tất cả những tập phim đều không còn.

'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra? 3

'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra? 4

'Diên Hi công lược' bất ngờ bị gỡ khỏi nền tảng iQiyi, chuyện gì đã xảy ra? 5

Nhiều ý kiến suy đoán có lẽ thời hạn sở hữu bản quyền Diên Hi công lược của iQiyi đã hết nên nền tảng này buộc phải gỡ bỏ bộ phim. Tuy nhiên, sự thật chính xác là như thế nào thì phải đợi bên phía iQiyi hay Vu Chính lên tiếng giải thích!

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều