Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng

Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

16/09/2021 15:07

Trong các bộ phim truyền hình đang phát sóng trên VTV như Hương vị tình thân, 11 tháng 5 ngày hay Ngày mai bình yên... có sự xuất hiện của nhiều diễn viên phụ cùng những cảm xúc, tạo ấn tượng cho khán giả.

Với sự chăm chút, đầu tư các diễn viên đã mang tới những màu sắc thú vị cho những câu chuyện phim và được khán giả mong chờ mỗi khi họ xuất hiện.

Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả. Hóa thân trong những vai diễn mang màu sắc mới, các nghệ sĩ đã dồn nhiều tâm huyết để chăm chút cho nhân vật của mình trở nên sống động và có sức hút riêng.

Các diễn viên phụ phải kể đến như: nhà phát minh, chân đất tính tình gàn dở - chú Chiến do diễn viên Phùng Tiến Minh đảm nhận; một anh chàng đau khổ vì thất tình nhưng cũng rất chung tình - nhân vật Long do diễn viên Trung ruồi thể hiện và một người phụ nữ, trung tâm của mọi bức xúc, khó chịu và tưng bừng - bà Bích do diễn viên Tú Oanh đảm nhận...

'Khi nhận được vai này, thật sự tôi cảm giác như mình là một con cá được quậy tung trong hồ nước ấy. Tôi được tung lên những kinh nghiệm được tích lũy bao nhiêu năm trong cuộc sống, làm nghề', diễn viên Tú Oanh chia sẻ.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 0

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 1

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 2

Ngoài ra lần đầu tiên vào vai một nhân vật đảo chiều khác hẳn với tính cách NSƯT Kiều Anh và diễn viên Đỗ Duy Nam đã mang đến những hình ảnh khác biệt trong phim 11 tháng 5 ngày.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 3

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 4

Một trong những điểm nhấn của 3 bộ phim đang phát sóng là cuộc đổ bộ của những diễn viên hài mang tới những màu sắc tươi vui, nhẹ nhàng, đan xen vào những xung đột căng thẳng của tuyến nhân vật chính.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 5

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình Việt đang lên sóng 6

Bên cạnh nhiệm vụ khuấy động phim các diễn viên hài đã khắc họa chiều sâu tâm lý nhân vật, tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả.

Theo VTV Kết nối/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều