#Phim Anh có phải đàn ông không?

Điều thú vị đằng sau ca khúc nhạc phim 'Anh có phải đàn ông không?': Do chính Nhan Phúc Vinh và Tuấn Tú thể hiện

Ca khúc nhạc phim 'Anh có phải đàn ông không?' nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

17/04/2022 13:05

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Xem Anh có phải đàn ông không?, khán giả đặc biệt yêu thích ca khúc mà bộ phim sử dụng. Ca khúc này được xuất hiện sau mỗi tập phim và ở những phân cảnh khác liên quan tới 3 nhân vật chính là Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh), Duy Anh (Tuấn Tú) và Nhật Minh (Hà Việt Dũng).

Đặc biệt hơn, người thể hiện ca khúc là 2 diễn viên Nhan Phúc Vinh và Tuấn Tú. Trong 1 cuộc phỏng vấn, Nhan Phúc Vinh từng cho biết anh rất áp lực khi hát nhạc phim của Anh có phải đàn ông không? nhưng đó cũng là trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp làm phim đã qua của anh.

Nhan Phúc Vinh chia sẻ khi hát nhạc phim Anh có phải đàn ông không?

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, ca khúc nhạc phim Anh có phải đàn ông không? có tên Hôm nay anh rất mệt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Ngay trong quá trình quay, đạo diễn Trịnh lê Phong thấy ca khúc hợp với nội dung phim nên đã chọn nó làm ca khúc chủ đề cho bộ phim và đề xuất chính các diễn viên thể hiện.

Giai điệu và phần lời của Hôm nay anh rất mệt thể hiện tâm trạng của người đàn ông vào những lúc mệt mỏi, yếu đuối, cần được sự cảm thông, yêu thương, che chở từ người phụ nữ của cuộc đời mình. Ca khúc phù hợp với hoàn cảnh 3 nam nhân vật chính trong phim, đồng thời, qua sự thể hiện bởi chất giọng quen thuộc của Nhan Phúc Vinh và Tuấn Tú nên càng khiến khán giả đồng cảm, yêu mến. Khi xem Anh có phải đàn ông không?, nhiều khán giả đã tìm ca khúc để nghe lại.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều