#Phim Ga-ra hạnh phúc

Doãn Quốc Đam 'cướp' vai quần chúng ở 'Ga-ra hạnh phúc' trong nháy mắt

Xuất hiện trong một cảnh phim ngắn ở 'Ga-ra hạnh phúc', Doãn Quốc Đam tiết lộ nhân vật quần chúng này là vai diễn để đời của anh.

12/08/2022 08:58

*** Xem tất cả các thông tin về phim Ga-ra hạnh phúc TẠI ĐÂY

Sau hàng loạt vai diễn trên phim Việt giờ vàng của VFC, Doãn Quốc Đam Ga-ra hạnh phúc ngày càng được khán giả chú ý. Kết thúc vai Đông Phong ở Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam trở thành một doanh nhân giàu có trong Đấu trí với biệt danh Tuấn 'nháy'. Mới nhất, khi tập 1 Ga-ra hạnh phúc phát sóng, khán giả lại thấy nam diễn viên xuất hiện trong một cảnh phim ngắn.

Tiết lộ về vai diễn quần chúng lần này, Doãn Quốc Đam cho biết anh xung phong vào vai khi có mặt ở phim trường. Thấy đoàn làm phim đang nháo nhác tìm diễn viên quần chúng ngồi quán nước, Doãn Quốc Đam nhận vai luôn để tiết kiệm thời gian. Trong cảnh phim này, Doãn Quốc Đam diễn cùng Quỳnh Kool nhưng không có lời thoại. Nhân vật của anh chỉ ngồi một chỗ và nhìn về một hướng không chớp mắt.

Tự nghĩ tạo hình cho nhân vật, Doãn Quốc Đam khiến họa sĩ bối cảnh hối hả đi tìm mua một chiếc gậy để anh diễn vai người mù. Chiếc áo phông được nam diễn viên mượn của thư ký đoàn phim, còn đôi dép là của Duy Hưng. Anh cũng 'nhảy' luôn kính mắt đen của thành viên đoàn làm phim.

Bức ảnh được Doãn Quốc Đam đăng trên trang cá nhân chụp cùng Duy Hưng, đi kèm với đó là chia sẻ về vai diễn để đời

'Đấy, vai diễn ngắn ngủi nhưng sướng. Tui thích phá, thích nghịch chứ không thích sự chỉn chu, vai chính ư, không quan tâm' - Doãn Quốc Đam hài hước tiết lộ về vai diễn để đời. Nam diễn viên cũng tiết lộ chỉ vì được Duy Hưng rủ lên uống bia nên mới 'phá đám' đoàn làm phim như vậy. Anh cũng hứa 'từ sau lên chơi chỉ đứng xem không tham gia, không táy máy nữa'.

Cảnh phim Doãn Quốc Đam trong vai người mù qua đường:

Đón xem các tập tiếp theo của Ga-ra hạnh phúc vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều