Doãn Quốc Đam khoe 'vợ mới'

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu 'new wife' (vợ mới) của anh.

01/12/2022 19:08

google_Tiin.vn

Người mà nam diễn viên tiết lộ không phải là gương mặt nào mới mà lại là nữ diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả - Lan Phương. Trước đó, khi tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, Doãn Quốc Đam đã chia sẻ nhiều hình ảnh chụp cùng Lan Phương kèm theo lời nhắn đầy ẩn ý: 'New wife in a new movie!'

Còn với bức ảnh mới nhất, Doãn Quốc Đam viết: 'Thôi không giấu diếm nữa! Hạnh phúc trào dâng with my new wife'

Bên dưới bức ảnh này, diễn viên Lan Phương cũng vào bình luận và trêu đùa đồng nghiệp: 'Công nhận tiếng Anh của mình dạo này xịn quá'. Nam diễn viên cũng trả lời 'vợ mới' bằng cách xưng mình lại. 

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng đăng ảnh chụp cùng Thanh Sơn. Nam diễn viên viết: 'Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội! Chuẩn bị cho một dự án hơi mới. Lâu lắm rồi hai anh mới hợp tác! Mà lại là anh em ruột chứ! Không ganh nhau như các dự án khác'. 

Nếu theo như những gì Doãn Quốc Đam chia sẻ thì bộ phim truyền hình mới sẽ có sự góp mặt của các diễn viên như Lan Phương, Thanh Sơn và Doãn Quốc Đam. Hiện tại, VFC đang có những dự án phim đang quay là Cô thợ bánh Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều