#Phim Phố trong làng

Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần

Chia sẻ của Doãn Quốc Đam khiến ai nấy đều thương cho nam diễn viên khi phải chịu đau nhiều lần để thực hiện cảnh quay.

19/01/2022 10:36

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Tập 42 Phố trong làng đã lên sóng vào tối 19/1. Tập phim này chứng kiến sự thay đổi rõ rệt của nhân vật Mến (Doãn Quốc Đam).

Mến vốn là người đàn ông có nhiều tật xấu như nghiện rượu, thường xuyên đánh mắng, xúc phạm vợ con, lại hay ăn vạ... Quá sức chịu đựng với sự quá quắt của chồng, Thương (Ngô Lệ Quyên) viết đơn ly hôn để lại rồi định dắt con gái là Tình (bé Tú An) về nhà ngoại.

Có không giữ nhưng mất lại hốt hoàng, Mến tức tốc chạy đi tìm Nam (Phạm Anh Tuấn) để nhờ sự trợ giúp. Với sự chứng kiến của Nam và Ngọc (Phạm Ngọc Anh), Mến chính thức xin lỗi vợ con. Để thể hiện sự thành tâm hối lỗi của mình, Mến còn tự tay vả mặt mình bôm bốp và quỳ xuống.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xem cảnh phim này, ngoài sự thích thú với sự thay đổi theo chiều hướng tốt lên của Mến, người xem đồng thời khen ngợi tài diễn xuất chân thật, rất đời của Doãn Quốc Đam.

Sau khi tập phim lên sóng, Doãn Quốc Đam cũng tiết lộ lên mạng xã hội hậu trường cảnh quay. Theo đó, nam diễn viên cho biết anh đã phải thực hiện cảnh quay tới 5 lần vì những lý do khác nhau. Cụ thể, Doãn Quốc Đam viết:

'Đang quay thì cứ có khán giả lấp ló thò vào khuôn hình, các bác tò mò vào xem nhưng lại làm em bị đau thêm 1 đúp quay nữa, khi thì lại do đang quay thì nắng lên sai mật độ màu. Tổng cộng 5 đúp quay đi quay lại tí rơi răng!!!'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Doãn Quốc Đam khiến ai nấy đều thương cho nam diễn viên khi phải chịu đau nhiều lần để thực hiện cảnh quay.

Cuộc sống của Mến và người dân ở làng Tân Xuân sẽ phát triển ra sao, đón xem các tập tiếp theo của Phố trong làng để có câu trả lời.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều