'Doctor Lawyer' tăng, 'Why Her?' đứng đầu khung giờ chiếu và bước vào giai đoạn kịch tính

Dù vẫn bảo vệ vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu nhưng 'Why Her?' chưa thể vượt qua mức tỷ suất cao nhất từng ghi nhận ở tập 4 phát sóng.

02/07/2022 11:51

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 1/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Doctor Lawyer của MBC do So Ji Sub và Im Soo Hyang đóng chính đã ghi nhận 6.3% rating trung bình toàn quốc, tăng gần 1% so với tập phát sóng tuần trước (đạt 5.4%). Nhìn chung, bộ phim vẫn duy trì tỷ suất khán giả xem đài tương đối ổn định khi chiếu cùng khung giờ với đối thủ mạnh như Why Her?.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Why Her? của SBS do Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop đảm nhận đã thu về rating 8.7% toàn quốc, tiếp tục bảo vệ vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu phim truyền hình tối thứ 6. Tương tự như Doctor Lawyer, tỷ suất của Why Her? cũng tăng giảm xoay quanh mức 8 - 9% ở những tập gần đây, và vẫn chưa bứt phá được qua ngưỡng cao nhất từng ghi nhận là 10.1% ở tập 4. Dù vậy, thời điểm cao nhất của tập 9 đã vượt rating 2 con số, xuất sắc đạt 11.3%.

Why Her? cũng chiếm vị trí thứ nhất trong khung giờ chiếu tại nhóm khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, đạt 3.1% rating trung bình toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 9 Why Her?, mối quan hệ giữa Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) và Gong Chan (Hwang In Yeop) đã được xác nhận. Theo đó, giáo sư Oh đã về nhà cậu sinh viên ở một thời gian và bắt đâu cảm thấy yêu thích ngôi nhà này. Cuối phim khi trên đường trở về từ đồn cảnh sát, Gong Chan đã đưa Soo Jae ra biển ngắm bình minh. Tại đây cả 2 xác nhận tình cảm của mình dành cho đối phương bằng nhiều nụ hôn lãng mạn.

Cũng trong tập 9, Oh Soo Jae được 3 VVIP lôi kéo về phía mình nhưng cô đã khéo léo từ chối 2 trong số đó. Luật sư Oh quyết định tiếp tục hợp tác cùng chủ tịch Choi (Heo Joon Ho) vì cả 2 đều đang nắm giữ những gì đối phương cần. Và cô đã quay lại công ty luật TK làm việc. Bên cạnh đó, một số chi tiết trong quá khứ cũng bắt đầu được hé lộ từ tập 9 phim.

Why Her? - Trailer tập 10

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều