Đội ngũ sản xuất lên kế hoạch 'đá' Yoo Ah In khỏi các dự án phim?

Trước tin tức Yoo Ah In bị phát hiện sử dụng đến 3 loại ma túy, đội ngũ sản xuất đã bắt tay vào hành động.

01/03/2023 17:33

google_Tiin.vn

Trước đó, Yoo Ah In bị cáo buộc thường xuyên tiêm Propofol tại các bệnh viện ở Gangnam và Yonsan, Seoul. Nam diễn viên đã có kết quả dương tính với Tetrahydrocannabinol (THC), thành phần chính của cần sa, trong cuộc kiểm tra ma túy đơn giản do Cơ quan Pháp y Quốc gia tiến hành vào ngày 10/2. Các xét nghiệm ma túy còn lại đối với Yoo Ah In đã được lên kế hoạch công bố vào ngày 20/2, nhưng theo cuộc họp báo của cảnh sát, Cơ quan Pháp y Quốc gia đã trì hoãn việc công bố kết quả của họ.

Kết quả kiểm tra ma túy cuối cùng của Yoo Ah In dự kiến sẽ được tiết lộ vào đầu tháng 3. Trong khi đó, cư dân mạng một lần nữa bị sốc khi chương trình New Desk của đài MBC đưa tin rằng ba loại thành phần ma túy, bao gồm Propofol và cần sa, đã được phát hiện trong cuộc kiểm tra tóc Yoo Ah In do Cơ quan Pháp y Quốc gia tiến hành vào ngày 24/2.

Hệ quả là Netflix, công ty đã ký nhiều hợp đồng diễn xuất với Yoo Ah In, đang rơi vào khủng hoảng. Ban đầu họ dự định phát hành The MatchGoodbye Earth với sự tham gia của Yoo Ah In trong năm nay. Ngoài hai tác phẩm này, sê-ri Hellbound của Netflix, được giới thiệu vào tháng 11/2021, cũng đã được lên kế hoạch khởi quay phần tiếp theo vào tháng 6 này. Ngoài ra, bộ phim Hi.5 do NEW đầu tư sản xuất cũng nằm trong diện báo động.

Dự kiến ra mắt vào tháng 5, đội ngũ sản xuất The Match nhất quyết giữ thái độ 'trung lập' trong vụ án ma túy của Yoo Ah In ngay cả khi nam diễn viên được cho là đã sử dụng Propofol. Tuy nhiên, họ đã từ bỏ việc phát hành phim vào tháng 5 sau khi có tin Yoo Ah In dương tính với cần sa và một loại thuốc khác. Về vấn đề này, phía The Match sẽ chính thức thông báo về việc hoãn sản xuất sau khi có tuyên bố của cảnh sát.

The Match đã bị hủy phát hành vào tháng 5 nên Hi.5Goodbye Earth cũng không được công chiếu như kế hoạch. Trong trường hợp của Hi.5, Yoo Ah In vẫn tiếp tục thực hiện một cảnh quay theo lịch trình vào ngày 8/2 ngay cả sau khi tin tức về cuộc điều tra tội Propofol của anh ấy được đưa ra.

Hellbound cũng đang thực hiện các bước để rút Yoo Ah In khỏi việc sản xuất phần tiếp theo.

KBIZoom

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều