'Dr. Romantic 3' tập 14: Lee Sung Kyung bị đuổi về phòng cấp cứu, 'sốc' với tài năng của Yoo Yeon Seok?

Dù đồng ý để Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) tiếp quản trung tâm chấn thương vì khoản viện trợ nhưng viện trưởng Park (Kim Joo Hoon) cũng bắt buộc phải ra mặt trong tập 14 'Dr. Romantic 3'.

10/06/2023 01:36

google_Tiin.vn

Ở tập 13 Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức), Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) sau khi trở về và tiếp nhận trung tâm chấn thương đã đưa ra quy định mới, rằng trung tâm sẽ chỉ nhận các ca liên quan đến chấn thương. Vì vậy suốt nhiều ngày, phòng cấp cứu bệnh viện Doldam liên tục nhận nhiều ca bệnh nhân nặng nhẹ trong khi phòng cấp cứu quá 'rảnh'.

Một ca khẩn cấp tại phòng cấp cứu khiến Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) liều mình phẫu thuật, dẫn đến việc bệnh nhân tại trung tâm chấn thương không được chữa trị kịp thời. Việc này khiến cô bị Dong Joo chỉ trích nặng nề, Seo Jin (Ahn Hyo Seop) cũng vì bạn gái mà mâu thuẫn với bác sĩ Kang. Toàn bộ sự việc đã được thầy Kim (Han Suk Kyu) chứng kiến.

Nội dung chú thích ảnh

Đầu trailer tập 14, Eun Jae đã bị Dong Joo 'đuổi' khỏi trung tâm chấn thương. Cô hỏi: 'Nếu tôi không thể ở lại thì sao?' và được đáp: 'Cô không cần lo về việc đó'. 

Ngay khi quay về phòng cấp cứu, Eun Jae đã gặp tình huống khẩn. Cô phát hiện một em bé sơ sinh bị bỏ rơi tại viện và nhanh chóng gọi giúp đỡ. Đứa trẻ có thể là của một bệnh nhân nữ vị thành niên gặp tai nạn trong vụ 3 xe tông nhau ở tập 13. Dù y tá đã phát hiện thấy bất thường trước đó nhưng cô bé lại nói rằng mình chỉ đau bụng kinh rồi biến mất.

Không những thế, tập 14 còn tiết lộ thái độ bất ngờ của Eun Jae và Woo Jin đối với tốc độ phẫu thuật của Kang Dong Joo. Dù chỉ có mỗi bản thân và y tá trường, Dong Joo vẫn hoàn thành ca mổ trước thời gian dự kiến rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi chứng kiến các sự việc xảy ra trong vài ngày gần đây, viện trưởng Park (Kim Joo Hoon) cuối cùng cũng lên tiếng. Anh nói với thầy Kim: 'Tôi không nghĩ thiên vị ai đó sẽ có ích trong tình huống này đâu, sư phụ Kim'. Quả thực hành động của Kang Dong Joo những ngày qua khiến cả trung tâm bàn tán xôn xao nhiều.

Cuối trailer lại là một tình huống khẩn cấp đòi hỏi nhiều nhân viên y tế tham gia. Viện trưởng Park yêu cầu Dong Joo: 'Đây là tình huống khẩn cấp, bác sĩ Kang. Gọi các nhân viên chấn thương ra sảnh chờ ngay đi'.

Liệu đây có phải một ca chấn thương? Dong Joo sẽ xử lý ra sao và có phá vỡ những nguyên tắc mình vẫn đang tuân theo để cứu sống bệnh nhân?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống khẩn có khiến Kang Dong Joo phá vỡ nguyên tắc của mình?

Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa Ah Reum (So Ju Yeon) và y tá Park (Kim Min Jae) vẫn chưa được giải quyết. Họ đã giận nhau vài ngày thậm chí không nói chuyện. Trong tập 14, Jang Dong Hwa đã đưa một bó hoa cho Park Eun Tak trong sự ngỡ ngàng của đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Dong Hwa phải tự mình mua hoa đưa cho Eun Tak để giúp anh giải quyết chuyện yêu đương?

Đón xem các tập tiếp theo của Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức) phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Dr. Romantic 3 - Trailer tập 14

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều