Dự án tái hợp Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook có gì hot?

Mới đây, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures đã tiết lộ thêm về bộ phim truyền hình của biên kịch Kim Eun Sook với sự tham gia đóng chính của Song Hye Kyo

09/01/2021 08:45

Mới đây, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bộ phim truyền hình mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook với sự tham gia đóng chính của Song Hye Kyo The Glory. Đánh dấu dự án mới đầu tiên của biên kịch sau khoảng một năm kể từ thời điểm Quân vương bất diệt của đài SBS lên sóng, The Glory sẽ được sản xuất nhiều mùa khác nhau và chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

The Glory sẽ được sản xuất nhiều mùa khác nhau và chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

The Glory sẽ được sản xuất nhiều mùa khác nhau và chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

The Glory theo chân một học sinh trung học có ước mơ trở thành kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, sau khi trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, nữ sinh này đã bỏ học trung học. Nhiều năm sau, thủ phạm của vụ bạo lực học đường đã kết hôn và có con, đứa lớn nhất chuẩn bị vào tiểu học. Chờ đợi giây phút này để bắt đầu màn trả thù, nạn nhân cũ quyết tâm trở thành giáo viên và nhắm vào tất cả những người đã bắt nạt cô khi xưa.

Hye Kyo vào vai một giáo viên đang nhắm vào tất cả những người đã bắt nạt cô khi xưa.

Hye Kyo vào vai một giáo viên đang nhắm vào tất cả những người đã bắt nạt cô khi xưa.

Ngoài cốt truyện, Hwa&Dam Pictures cũng cho biết The Glory sẽ chứa đựng rất nhiều câu chuyện vô cùng thú vị của biên kịch Kim Eun Sook, sự biến hóa diễn xuất hoàn hảo của Song Hye Kyo và màn sản xuất tinh tế, mạnh mẽ của đạo diễn Ahn Gil Ho. Qua đó, nhà sản xuất hy vọng mọi người mong đợi bộ phim truyền hình này khi nó bắt đầu lên sóng.

Dự án tái hợp Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook có gì hot? 2

The Glory sẽ chứa đựng rất nhiều câu chuyện vô cùng thú vị của biên kịch Kim Eun Sook, sự biến hóa diễn xuất hoàn hảo của Song Hye Kyo và màn sản xuất tinh tế, mạnh mẽ của đạo diễn Ahn Gil Ho.

Mùa đầu tiên của The Glory sẽ gồm 8 tập, bắt đầu quay vào nửa cuối năm 2021. Việc sản xuất sẽ do đạo diễn Ahn Gil Ho phụ trách cùng với Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook. 

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều