#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu: Mẹ Quy lộ diện, có ghê gớm như tưởng tượng?

Từ trước đến nay, mẹ Quy chưa từng xuất hiện mà khán giả mới chỉ được nghe giọng nói của bà. Đến tập 19, cuối cùng nhân vật bí ẩn cũng lộ diện.

14/03/2023 16:31

google_Tiin.vn

Sau những tập phim được phát sóng, khán giả đã hình dung một phần nào về mẹ đẻ của Quy (Mạnh Trường) và Linh (Mỹ Duyên). Bà mang chất giọng miền Nam và có vẻ như khá ghê gớm. Nhiều lần Linh đã lấy mẹ ra để dọa anh trai và Quy cũng rất nhiều lần cảnh cáo em gái không được mách mẹ chuyện của mình. 

Tuy nhiên, đến tập phát sóng gần đây, mẹ của Quy chưa xuất hiện. Khán giả cũng nghĩ mẹ của một người đàn ông giàu có, thành đạt như Quy thì cũng phải một người phụ nữ quyền lực và không phải dạng vừa. 

Mới đây, chân dung của mẹ chồng tương lai của Ly (Thùy Anh) đã lộ diện trong tập 19 phát sóng ngày 13/3. Và người đảm nhận vai này chính là NSƯT Mỹ Uyên. Một điều trùng hợp vô cùng thú vị là NSƯT Mỹ Uyên cũng từng đảm nhận vai mẹ của Mạnh Trường khi hai người đóng chung phim Cả một đời ân oán. 

Trong tập 19, mẹ Quy chưa hề biết chuyện tình cảm giữa con trai và nữ đầu bếp nhà hàng. Bà chỉ nhắc nhở anh về chuyện hợp tác làm ăn với Minh Anh (Ngọc Anh). Mẹ Quy cũng có vẻ như rất quý và ưng cô gái này. 

Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Mỹ Uyên đã tiết lộ một số hình ảnh hậu trường của chị trong Đừng nói khi yêu. NSƯT Mỹ Uyên cắt tóc ngắn và ăn vận khá hiện đại, trẻ trung. Phân đoạn xuất hiện của nữ diễn viên khá ngắn nên khán giả cũng chưa thể đoán được sau này bà có phải là người ngăn cản mối tình của Quy - Ly hay không. 

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của phim, được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều