#Phim Đừng nói khi yêu

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Vừa trả thù được sếp, Ly vừa gặp trai đẹp

Ly (Thuỳ Anh) đã có cuộc gặp đầy thú vị với Leo Nguyễn (Mạnh Trường).

01/02/2023 08:11

google_Tiin.vn

Làm huấn luyện viên thể hình, Tú (Đình Tú) không được bố ủng hộ, thậm chí ông còn cảm thấy công việc của con trai là vớ vẩn. Trong cuộc nói chuyện với người khác, ông Thành (Xuân Trường) bóng gió nói con trai suốt ngày chỉ lo chuyện cơ bắp, đàn ông mà chỉ có cái mẽ thì chẳng làm nên chuyện lớn. Rồi chuyện Tú bỏ học Kinh tế, đi theo con đường thể hình cũng khiến bố vô cùng khó chịu và thất vọng. Tú có vẻ như đã quá quen với những lời này của bố. 

Tú đến chỗ hẹn với Ly (Thuỳ Anh), hoá ra Ly phát hiện ra sếp của mình đi vào bar với thư ký sếp của Tú. Hai người tìm cách vào trong bar nhưng Ly vẫn chưa chụp ảnh được cặp đôi. Ly theo họ đến tận khách sạn, trong lúc đắc ý đã chụp được ảnh xong thì Ly bị bảo vệ giữ lại và đòi kiểm tra điện thoại vì có quy định không được quay chụp. Leo Nguyễn (Mạnh Trường) ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy Ly đã bị hút hồn. Leo Nguyễn đã giả vờ làm bạn trai, ra cứu nguy cho Ly. Ly hứa lần sau nếu gặp lại sẽ trả ơn cho Leo Nguyễn. Ly thì vui vẻ đắc ý vì đã làm xong chuyện, lại còn được gặp trai đẹp. 

Ly và Leo Nguyễn lại có cơ hội gặp lại nhau luôn trong đêm hôm ấy. Leo Nguyễn đã thể hiện rõ hứng thú với Ly nhưng Ly lại chê người đàn ông này là già, không hợp gu mình. Còn chính Ly lại là gu của Leo Nguyễn. 

Leo Nguyễn vốn là một doanh nhân, đúng lúc này đang cần tìm thợ làm bánh truyền thống. Leo chuẩn mẫu đàn ông mà phụ nữ yêu thích, là doanh nhân thành đạt, đẹp trai, lại chưa có người yêu hay vợ. Ly đã trả thù được sếp của mình, làm chao đảo cộng đồng mạng bởi bài đăng của mình. 

Tú lại có cuộc gặp tình cờ với Linh (Mỹ Duyên) và Trang (Lương Thanh). Linh say xỉn nên được Trang đến đưa về. Hai cô găi gặp rắc rối với một tên sở khanh và cuối cùng lại được Tú giúp đỡ. Trang rất cảm kích với hành động nghĩa hiệp với Tú. Trang ngờ ngợ thấy Tú rất giống với một người mình quen.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều