'Đừng nói khi yêu' tập 4: Hoài giăng bẫy, Tú có chịu làm 'phi công'?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Đừng nói khi yêu, khi Tú ra đến cửa, Hoài giả vờ đau đầu rồi ngã xuống sàn, khiến Tú chạy vội tới đỡ.

06/02/2023 11:21

google_Tiin.vn

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 4 Đừng nói khi yêu, Trang (Lương Thanh) liên tục đến nhà bà Thúy (Quách Thu Phương) - mẹ của Tú (Đình Tú) để tiếp cận anh chàng. Được giao trọng trách tuyển con dâu hộ mẹ Thúy và với sự tự tin bản thân hiểu rõ người bạn thân của mình, Ly (Thùy Anh) đã 'chấm' Trang làm bạn gái của Tú. Nhưng để phụ huynh yên tâm, Ly đã có 1 bài kiểm tra có một không hai trước khi đưa ra kết luận Trang có xứng đáng làm con dâu mẹ Thúy hay không.

Quy - Leo Nguyễn (Mạnh Trường) thúc giục bạn thân chi thật mạnh để lấy mặt bằng trung tâm thể hình của Tú (Đình Tú), anh lộ bản chất là người coi trọng tiền bạc. Quy nói: 'Sao cứ để nhùng nhằng mãi thế nhỉ? Bơm tiền mạnh vào, cứ có tiền vào tình bạn đi ngay. Thà nhiều tiền vẫn tốt hơn có tình bạn mà nghèo'.

Cũng trong tập 4 Đừng nói khi yêu, Quy sau khi gặp Ly ở hội thảo làm bánh, anh đã không chờ được lần gặp tiếp theo để xin số điện thoại của cô, thay vào đó, anh tra danh sách các cửa hàng tham dự hội thảo bánh để có được địa chỉ và số điện thoại nhà cô nàng.

Trong 1 diễn biến khác, chị Hoài sau khi chấm dứt quan hệ với Thắng (Sỹ Hưng) - sếp của Ly, đã chuyển hướng muốn Tú trở thành 'phi công' riêng. Hoài dò hỏi Tú khi đi dạy yoga riêng cho khách hàng nữ như mình thì bạn gái có ghen không. 'Chị cứ đùa em, em chưa có người yêu', Tú đáp.

Hoài vội chộp lấy cơ hội kết thân với Tú, nói vô tình nghe thấy bạn anh đang tìm việc và bản thân đang muốn tuyển thư ký riêng. Khi Tú ra đến cửa, Hoài giả vờ đau đầu ngồi ngã xuống sàn. Anh vội chạy tới đỡ Hoài.

Diễn biến chi tiết tập 4 Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 tối nay, ngày 6/2 trên VTV3.

Theo P.V/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều