#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 20: Đang lên mặt với nhà thông gia, mẹ Tuyết sốc nghe tin con vỡ nợ

Mẹ Tuyết đến thăm ông thông gia ốm nhưng lại mải mê chỉ trích mọi người trong gia đình nhà chồng của con gái mình.

19/02/2023 08:53

google_Tiin.vn

Mẹ Tuyết chưa biết chuyện vợ chồng con gái mình vỡ nợ, phải về nhà Danh ở chung với cả gia đình. Vì thế, bà lên mặt đổ lỗi cho Đạt (Mạnh Hưng) xót vợ một mình phải chăm sóc bố chồng ốm nên bắt vợ chồng Danh - Tuyết ở bên này để gánh vác, chia sẻ trách nhiệm cùng vợ chồng Đạt. 'Lúc bố khỏe mạnh, sao không thấy gọi?' - mẹ Tuyết nói như mắng vào mặt Đạt.

Dù vậy, Đạt vẫn giữ sự bình tĩnh và điềm đạm. Anh giải thích vợ chồng Danh về đây lúc bố ốm là vì muốn báo hiếu bố. Mẹ Tuyết còn lôi cả mẹ Son vào câu chuyện khiến mẹ Son bối rối.

Thấy mẹ Tuyết lên mặt như vậy, Son (Kim Oanh) không ngại nói thẳng cho bà biết rằng vợ chồng cô chưa bao giờ đòi hỏi vợ chồng Danh phải có trách nhiệm với cái nhà này. 'Về cái nhà này là do vợ chồng cô chú bị phá sản, siết nợ. Không còn nơi nào để đi nên mới về đây' - Son không ngại tung hê hết sự thật mà mọi người đang cố giấu - 'Cô đừng có nói kháy chồng cháu, rồi đá xoáy sang mẹ cháu như thế'.

Mẹ Tuyết nghe vậy 'sốc' nặng, không tin nổi vào tai mình. Còn nét mặt Danh và Tuyết cũng vô cùng lo lắng. Đặc biệt là Danh, anh là người luôn muốn giữ kín chuyện mình phá sản với bố mẹ vợ.

Quý vị đón xem tập 20 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng lúc 21h00 tối thứ Hai (20/2) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều